Nguyễn Tiến Hào chàng trai sinh năm 2000 Đa tài đến từ Bắc Giang

 

Nguyễn Tiến Hào sinh năm 2000 có biệt danh là Bin là được sinh ra và lớn lên từ mảnh đất Bắc Giang chung tình nơi xuất thân của người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám .

Hiện tại , Nguyễn Tiến Hào được biết đến là chàng trai hòa đồng, thân thiện cậu luôn luôn không ngừng học hỏi, cố gắng trong học tập hiện tại đang Cậu đang là sinh viên năm cuối của trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội.

Nguyễn Tiến Hào

Chàng trai trẻ đã đi làm thêm từ năm nhất với công việc là một Batender để phụ giúp một phần sinh hoạt cho gia đình .

Với đức tính chăm chỉ, ngoài làm Batender cậu còn Bán Giày online qua trang cá nhân Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008721273029&sk=photos_by với 8000 người theo dõi và một Fanpage riêng của mình. Trên nền tảng Tiktok cậu cũng sở hữu cho mình một kênh Tiktok với 60,8k Follower và 696,3k lượt yêu thích 

Nguyễn Tiến Hào

Không dừng ở đó chàng trai đến từ Bắc Giang của chúng ta còn đam mê chụp ảnh, Edit video, hiện tại cậu đang là Editor của CapCut Việt Nam, sáng tạo ra nhiều mẫu video hay và Trend Hot để người dùng có thể sử dụng một cách hài lòng nhất.

Đi cùng với đó cậu đang xây dựng cho mình 1 kênh YouTube mới lập với 600 Sub sở hữu gần 100k lượt yêu thích, Hào chia sẻ lập kênh này nhằm giúp các bạn chưa biết Edit Capcut, hướng dẫn mọi người những Skill CapCut mà cậu biết cho mọi người…

Link kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTt2dpUJSnHjgjxRrW7M03w

Chàng trai có chia sẻ rằng ,Cậu đang cố gắng nỗ lực học tập tốt để sau có một việc ổn định để phụ giúp được thêm gia đình nhiều hơn và cậu sẽ cố gắng kiếm thêm thu nhập từ Nền tảng xã hội TikTok , Youtobe và Capcut .