Hướng dẫn cách tắt thông báo trên điện thoại Android

Sử dụng điện thoại thông minh là một thói quen của giới trẻ cũng như mọi người hiện nay. Với chiếc điện thoại này, bạn có thể dễ dàng lướt web, chơi game, nghe nhạc, xem phim,…. sử dụng đầy đủ các tiện ích mà nó đem lại cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể ngồi nhiều giờ để xem phim hay lướt facebook nếu điện thoại của bạn đang kết nối mạng. Bạn có thể theo dõi tình hình biến động của cả thế giới về tất cả mọi lĩnh vực chỉ qua chiếc điện thoại thông minh này. Thật thú vị khi được sống trong thế giới công nghệ như hiện nay phải không.

Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi tin tức bằng cách bật mạng và lại quên rằng các ứng dụng của mình đang để chế độ auto thì bạn sẽ nhận được rất nhiều thông báo từ các trang mạng xã hội cũng như các thông báo của cửa hàng CH Play về cập nhật các ứng dụng mới nhất hay các thông báo từ facebook. Đôi khi nó là một phiền toái khi bạn đang làm việc hay chế độ này làm điện thoại của bạn tốn pin. Bạn muốn tắt các thông báo trên điện thoại android thì phải làm gì.

Sau bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để khắc phục lỗi này một cách nhanh nhất.

Bước 1: Trước hết, bạn cần vào mục Cài đặt.

tắt thông báo facebook trên android

Bước 2: Sau đó, chọn Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng

tắt quảng cáo trên điện thoại android

Bước 3: Ứng dụng nào đang có nhiều thông báo làm bạn phiền toái thì chọn nó.

cài đặt thông báo trên android

Bước 4: Bỏ dấu tích trên mục hiển thị thông báo.

Bước 5: Giao diện màn hình sẽ hiện ra câu hỏi, để tắt thông báo hiển thị bạn nhấn chọn OK

Vậy là những thông báo gây phiền toái từ các ứng dụng hay các mục quảng cáo đã được tắt qua một vài thao tác đơn giản. Nếu không muốn nhận thông báo hãy làm theo hướng dẫn như trên. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, sau đây là cách thêm danh bạ vào iPhone 7, 7 Plus Hướng dẫn cách thêm danh bạn trên sim iPhone 7, iP 7 Plus