Tắt âm thanh, tiếng chuông Facebook Messenger khi chat

Facebook Messenger là một ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng Facebook, giúp bạn dễ dàng sử dụng và kiểm soát tin nhắn tốt hơn. Tuy rằng thuận lợi cho việc bạn trò chuyện trên Facebook nhưng mỗi khi có tin nhắn đến là tiếng chuông báo tin nhắn Facebook Messenger lại vang lên liên tục nhất là trò chuyện nhóm gây cảm giác khó chịu cho bạn và cả mọi người xung quanh. Vì thế, thay vì bạn tắt âm thanh điện thoại hãy tắt tiếng chuông báo Facebook Messenger khi chat đi. Bạn chưa biết cách tắt âm thanh báo tin nhắn Facebook Messenger như thế nào? Vậy thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các thao tác đơn giản, dễ thực hiện để tắt âm thanh, tiếng chuông Facebook Messenger khi chat đối với các hãng điện thoại phổ biến hiện nay nhé.

tắt âm thanh messenger trên iphone

1.Điện thoại Android:

Hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn ⇒ Bấm chọn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải tại giao diện chính của Messenger ⇒ Chọn Thông báo và âm thanh (Notifications & Sounds) ⇒ bạn tìm trong menu cài đặt tích bỏ mục Âm thanh (Sound) đi nhé.

2.  Điện thoại iPhone:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger. Tại giao diện chính chọn biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái màn hình ⇒ Chọn Thông báo.

tắt rung messenger iphone

Bước 2: Tại menu cài đặt thông báo chọn Thông báo trong Messenger ⇒ tích vào mục Âm thanh để tắt tính năng âm thanh.

Chỉ cần các thao tác cài đặt đơn giản như trên là các bạn không cần lo lắng việc trò chuyện trên Messenger làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Đảm bảo các tin nhắn Sms hay cuộc gọi đến vẫn đổ chuông không cần bật chế độ im lặng tránh khi quên điện thoại. Việc tự động phát video trên ứng dụng Facebook mỗi khi bạn lướt xem bảng tin gây khó chịu vậy hãy tham khảo bài viết Tắt video tự phát của Facebook trên điện thoại để bạn có thể thoải mái lướt Facebook nhé.