Hướng dẫn hủy gói B30 Vinaphone nhanh gọn qua tin nhắn

B30 là gói cước tích hợp nhiều ưu đãi của Vinaphone được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn hãy tham khảo ngay cách hủy gói B30 Vinaphone theo hướng dẫn sau đây của thegioicongnghe.org nhé.

Như các bạn đã biết khi đăng ký gói cước B30 của Vinaphone với giá 30.000đ các bạn sẽ nhận được 300MB data, 100 phút gọi nội mạng và 100 tin nhắn nội mạng.

Cách hủy gói cước B30 của Vinaphone qua tổng đài 900

Khi hết hạn chu kỳ 30 ngày của gói B30 nếu các bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY B30 gửi 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, B30 là tên gói cước và 900 là đầu số để hủy.

Huy-goi-B30-Vinaphone

Nhiều khách hàng nhầm lẫn gửi đến đầu số 888 dẫn đến không thành công. Nguyên nhân là B30 là gói cước tích hợp cả gọi và data nên khi hủy sẽ phải gửi vào đầu số 900. Còn các gói 3G, 4G bình thường thì gửi đến đầu số 888 để hủy.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone còn lại

Sau khi các bạn nhắn tin hủy bỏ gói cước B30, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại của bạn thông báo tạm dừng gói cước. Thuê bao sẽ bị tính cước theo quy định thông thường đối với gói hòa mạng mà khách hàng đã đăng ký.

Lưu ý trước khi hủy gói B30 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng gói B30 để kiểm tra dung lượng data còn lại bao nhiều để sử dụng cho hợp lý thì các bạn có thể soạn tin: DATA gửi 888.

Cách hủy gói cước B30 Vinaphone

Các bạn nên sử dụng hết ưu đãi của gói cước trước khi hủy để tránh lãng phí. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu hết dung lượng data thì hoàn toàn có thể đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày để tiếp tục sử dụng.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn về cách hủy gói B30 của Vinaphone. Nếu các bạn đang dùng gói cước này mà không muốn tiếp tục sử dụng nữa thì hãy áp dụng ngay cách trên nhé.