Cách kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone còn lại để sử dụng hiệu quả

Trong quá trình sử dụng gói cước 4G Vinaphone, làm thế nào để biết được còn lại bao nhiêu dung lượng data để sử dụng một cách hợp lý là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng Thế Giới Công Nghệ tìm hiểu cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại dễ dàng và nhanh chóng sau đây.

>> Xem thêm: Đi du lịch nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào thì tốt?

Khi đăng ký một gói cước 4G của Vinaphone thì sau khi sử dụng một thời gian có lẽ bạn sẽ quên mất tên gói cước hoặc muốn kiểm tra xem còn lại bao nhiêu dung lượng nhưng không biết thế nào.

Cú pháp kiểm tra dung lượng và gói cước 4G Vinaphone

Khi các bạn cần kiểm tra thông tin về gói cước bao gồm tên gói cước, dung lượng data còn lại thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

Trong đó: DATA là tên cú pháp kiểm tra gói cước và 888 là đầu số dịch vụ

kiem-tra-luu-luong-4g-vinaphone

Khi các bạn nhắn tin theo cú pháp trên thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thông báo gói cước hiện đang sử dụng và còn lại bao nhiêu dung lượng data tốc độ cao.

Ví dụ bạn đang sử dụng gói MAX100 Vinaphone thì khi soạn tin nhắn theo cú pháp trên thì sẽ nhận được tin nhắn là: “Quy Khach dang su dung goi MAX100 – Dich vu Mobile Internet. Dung luong toc do cao con lai 1217 MB. Goi cuoc cua quy khach co hieu luc den 16/07/2019″.

kiem-tra-dung-luong-data-4g-vinaphone

Như vậy, việc kiểm tra dung lượng data thường xuyên sẽ giúp các bạn sử dụng một cách hợp lý. Ngoài trừ các gói cước trọn gói thì khi sử dụng dung lượng data tốc độ cao thì sẽ chuyển về gói mặc định của nhà mạng với cước phí là 75đ/0,5kb. Vì thế để có thể thoải mái sử dụng internet thì tốt nhất là nên đăng ký 3G Vina tháng trọn gói.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về vấn đề này thì có thể gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone theo số 18001091 để được nhân viên hỗ trợ nhé. Chúc các bạn kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone thành công để sử dụng mạng 4G của Vinaphone hiệu quả nhất nhé.