Đi du lịch nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào thì tốt?

Lựa chọn một gói cước 3G/4G tùy theo nhu cầu và thời gian sử dụng khi đi du lịch là điều được rất nhiều người quan tâm. Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao của Vinaphone thì có rất nhiều gói cước để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một vài gợi ý gói cước 3G Vinaphone khi đi du lịch có ưu đãi cao, giá rẻ của thegioicongnghe.org các bạn cùng tham khảo nhé.

Mùa hè là mùa của du lịch, của những chuyến nghỉ mát ở biển hay khu nghỉ dưỡng dài ngày cùng gia đình, bạn bè và công ty. Không phải lúc nào cũng có thể kết nối wifi để sử dụng vì thế đăng ký một gói cước 3G phù hợp để có thể truy cập internet vào bất cứ lúc nào là điều cần thiết.

Gói cước 3G theo tuần MD20 Vinaphone

Nếu bạn đang định đi du lịch khoảng 3-5 ngày thì lựa chọn một gói cước 3G theo tuần là phù hợp nhất. Sau đây là thông tin về gói MD20, các bạn có thể xem và đăng ký nếu thấy phù hợp.

dang-ky-3g-vinaphone-di-du-lich

– Dung lượng: 1GB data tốc độ cao

– Giá cước: 20.000đ/lần đăng ký

– Thời gian sử dụng: 7 ngày

– Cú pháp đăng ký: DATA MD20 gửi 1544

Khi các bạn đăng ký thành công thì hệ thống sẽ thông báo về tài khoản của bạn. Đây là gói cước theo tuần thích hợp nhất khi đi du lịch trong thời gian ngắn ngày.

Gói cước 3G Vinaphone theo tháng không giới dung lượng

Nếu bạn muốn đăng ký gói cước theo tháng vào mạng thoải mái thì có thể lựa chọn đăng ký cá gói MAX của Vinaphone.

Tên Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Dung lượng Thời hạn sử dụng
MAX DATA MAX gửi 1544 70,000đ 3.8GB 30 ngày
MAX100 DATA MAX1 gửi 1544 100,000đ 5.8GB 30 ngày
MAX200 DATA MAX2 gửi 1544 200,000đ 15GB 30 ngày

Tùy theo nhu cầu và giá cước mà các bạn đăng ký gói cước phù hợp. Khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao, các bạn vẫn có thể tiếp tục tuy cập internet với tốc độ thường mà không mất thêm cước vượt gói. Ngoài ra các bạn có thể đăng ký 3G Vina 1 tháng có ưu đãi và hấp dẫn khác.

goi-3g-vinaphone-di-du-lich

Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Đối với các bạn du lịch trong ngày hoặc đơn giản chỉ khi nào cần sử dụng 3G khi cần thiết thì có thể đăng ký gói cước 1 ngày D2 của Vinaphone. Đây là gói cước được rất nhiều khách hàng đăng ký bởi giá rẻ và có ưu đãi data cao.

– Dung lượng: 2GB data tốc độ cao

– Giá cước: 10.000đ/lần đăng ký

– Thời gian sử dụng: 1 ngày

– Cú pháp đăng ký: DATA D2 gửi 1544

Hy vọng với những gợi ý bên trên sẽ giúp bạn đăng ký được gói cước 3G phù hợp để thỏa thích lướt web, facebook, giải trí khi đi du lịch. Tham khảo thêm các gói 3G Vina ngày có ưu đãi hấp dẫn nhé.