Hướng dẫn cách thêm danh bạn trên sim iPhone 7, iP 7 Plus

iPhone 7 và iP 7 Plus mới về với Việt Nam nên nhiều bạn mới dùng và chưa biết cách sử dụng nhiều tính năng của nó. Bạn đang lo lắng và đặt câu hỏi tại sao danh bạn có trên sim nhưng không thể thêm vào iPhone 7 và iP 7 Plus. Có rất nhiều bạn thắc mắc như vậy. Nhưng không có vấn đề gì hết, dưới đây thegioididong.pro sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thêm danh bạn trên sim iPhone 7, iP 7 Plus và xóa tan mọi lo lắng của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có một cách rất đơn giản nhưng không mấy người để ý đến, đó là cách nhập danh bạn trên sim vào thiết bị iPhone 7, iP 7 Plus. Cách nhập danh bạ này sẽ giúp bạn vừa lấy được số, vừa lấy được địa chỉ của người đó mà bạn đã từng nhập. Đây chỉ là một mẹo nhỏ chứ không phải thủ thuật khó gì, nhưng không phải ai cũng biết đến điều này, đặc biệt là những người mới tiếp xúc và biết đến iPhone 7, iP 7 Plus.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để thêm danh bạn trên sim iPhone 7, iP 7 Plus một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Để biết được điều này, chúng ta cần thực hiện qua các bước:

Bước 1: Trước hết các bạn cần vào phần Cài đặt

không nhập được danh bạ từ sim vào iphone

Bước 2: Sau khi vào phần cài đặt, bạn tiến hành chọn mục Danh bạ

danh bạ iphone không hiện tên

Bước 3: Trong phần danh bạ, bạn lại tiếp tục kéo xuống và chọn mục Danh bạ trên sim

cách hiển thị danh bạ trên iphone

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần ngồi chờ đợi một lúc để máy nhập danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone 7, iP 7 Plus là thành công rồi.

Như vậy chỉ cần có 4 bước đơn giản mà chúng tôi vừa đưa ra và hướng dẫn cho các bạn là bạn đã có thể nhập được danh bạ từ sim sang điện thoại một cách dễ dàng. Thật đơn giản đúng không nào, giờ bạn không còn phải lo lắng vì sao danh bạ trên sim không được cập nhật trên máy nữa rồi nhé. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết liên quan như: Hướng dẫn kiểm tra, check IMEI iPhone World, Lock để biết cách kiểm tra điện thoại của mình có phải phiên bản quốc tế hay bản Lock nhé.