Hướng dẫn lưu ảnh chụp vào thẻ nhớ cho điện thoại Android

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm điện thoại với nhiều tính năng chung cũng như tính năng riêng biệt. Đó là cách giúp các hãng có thể cạnh tranh với nhau qua các tính năng vượt trội. Nêu dòng sản phẩm iPhone được sử dụng hệ điều hành IOS với khả năng bảo mật cao tuy nhiên người dùng gặp khó khăn cần phê duyệt khi tải ứng dụng và sản phẩm của hãng này không cần dùng thẻ nhớ trên điện thoại. Ngược lại đối với sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android thì hầu hết sử dụng thẻ nhớ trong và dễ dàng tải các ứng dụng của mình.

Sử dụng thẻ nhớ trong của các sản phẩm như Samsung, LG, Oppo,… giúp người dùng dễ dàng lưu trữ ảnh, video với dung lượng lớn và dễ dàng sao chép khi cần thiết. Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc thẻ nhớ với dung lượng cao thì có thể dễ dàng và thoải mái tải các ứng dụng, game hay chụp ảnh hay quay video thả ga mà không cần lo máy báo hết dung lượng để có thể lưu trữ. Vậy bạn đã biết cách lưu ảnh vào thẻ nhớ cho điện thoại android hay chưa?

Hôm nay, thegioididong.pro sẽ giới thiệu đến bạn cách lưu ảnh chụp vào thẻ nhớ cho điện thoại android

Bước 1: Chọn ứng dụng Camera như hình dưới đây:

cách lưu ảnh camera360 vào thẻ nhớ

Bước 2: Nhấn vào hình có dấu 3 chấm (More) như trong hình sau

cài đặt tải về thẻ nhớ

Bước 3: Sau đó, nhấn sang mục Cài đặt- Lưu trữ dữ liệu

cách lưu ứng dụng vào thẻ nhớ

Bước 4: Nhấn vào thẻ SD

Với bốn thao tác nhỏ trên điện thoại bạn đã lưu được ảnh vào thẻ SD. Bạn cũng có thể lưu các video hay ứng dụng bạn thích vào thẻ SD, giúp máy của bạn có thể tha ga tải ứng dụng hay chơi game qua một vài thao tác. Sử dụng điện thoại thông minh và đúng cách giúp tiết kiệm bộ nhớ trong điện thoại chạy trơn tru và không bị giật và bị lag. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây Hướng dẫn gỡ ứng dụng, xóa game trên điện thoại Android