Hướng dẫn gỡ ứng dụng, xóa game trên điện thoại Android

Bạn đã sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Android hay iPhone chưa. Nếu sở hữu một chiếc điện thoại chắc hẳn bạn đã trang bị cho mình những ứng dụng thông minh của điện thoại hay những trò chơi thú vị của thế giới game để giải trí sau mỗi giờ giải lao. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng đó mà muốn tháo dỡ thì bạn phải làm gì. Hệ điều hành Android rất phổ biến với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Samsung, LG, Oppo,… và việc xóa các ứng dụng này cũng rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách xóa các ứng dụng này trên điện thoại Android thì qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn để cách xóa trở nên dễ dàng hơn.

Dùng nhiều ứng dụng và trò chơi khiến điện thoại của bạn chạy các chương trình trở nên chậm chạp hơn, khiến người sử dụng không thích thú. Vậy nên bạn nên xóa các ứng, game không cần thiết để điện thoại có thể chạy các chương trình mượt và nhanh hơn.

HƯỚNG DẪN GỠ ỨNG DỤNG, XÓA GAME TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Cách 1

Bước 1: Chọn Menu, tiếp đến nhấn chọn Gỡ (Uninstall/ disable apps)

cách xóa ứng dụng mặc định trên android

Bước 2: Nhấn vào dấu trừ màu đỏ của các ứng dụng khi bạn muốn xóa.

cách xóa ứng dụng chạy ngầm trên android

Bước 3: Nhấn OK để xóa

Xoá term: không gỡ được ứng dụng trên android không gỡ được ứng dụng trên android

Cách 2

Bước 1: Nhấn vào Cài đặt( Setting)

Bước 2: Chọn Nhiều hơn, tiếp theo chọn Quản lý ứng dụng

Bước 3: Nhấn chọn các ứng dụng bạn muốn xóa.

Bước 4: Nhấn Gỡ cài đặt

Đó là 2 cách chúng tôi chia sẻ đến bạn cách tháo gỡ các ứng dụng không cần thiết hoặc bạn không muốn sử dụng. Đối với các trò chơi bạn cũng có thể làm tương tự. Các ứng dụng hay game không cần thiết bạn nên tháo gỡ để điện thoại của mình có thể hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, bạn đã biết cách tháo gỡ ứng dụng CM Security trên điện thoại của mình chưa, nó khó hơn cách xóa các trò chơi hay game này do trước khi sử dụng cần bạn admin nên hãy truy cập địa chỉ sau nếu bạn muốn xóa.