Hướng dẫn kiểm tra, check IMEI iPhone World, Lock

Bạn đang muốn mua điện thoại của iPhone, nhưng bạn đang tìm hiểu về thiết bị trước khi mua, bạn lo lắng làm sao mà nhận biết được đâu là chiếc điện thoại chính hãng, đâu là chiếc điện thoại phiên bản world, lock. Chúng tôi có rất  nhiều cách để kiểm tra, trong đó phải dùng đến IMEI. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra, check IMEI iphone World, Lock. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Để biết được chiếc điện thoại iPhone của mình mua là hàng thật hay hàng Fake, bạn chỉ cần kiểm tra imei iPhone là biết được hết. Vì vậy, trước hết chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra imei và check xem iPhone là bản world hay bản lock.

iPhone quốc tế là bạn có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào và không sợ gặp kho khăn khi sử dụng. Nhưng iPhone lock bạn sẽ gặp rủi ro nhiều hơn như hao pin, nóng máy, danh bạ bị lỗi… và một vài lỗi khác. Chính vì thế kiểm tra check imei iPhone là một phần rất quan trọng.

Cách 1: Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm *#06#, imei iPhone sẽ hiện trên màn hình.

kiểm tra iphone lock hay quốc tế

Cách 2: Bạn tiến hành vào phần Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung

kiem tra iphone chinh hang

Sau đó bạn chọn tiếp vào About và kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy imei máy

web check imei iphone

Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra imei trên vỏ bao máy, trên thân máy, trên khay sim, nhưng bạn cần để ý kỹ xem imei có trùng nhau không nhé, nếu trùng là máy bạn đã bị tháo dỡ, không như nguyên nữa.

Tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem iPhone là bản world hay bản Lock

Cách 1: Bạn vào website sau đó nhập 15 số imei vào và kết quả là:

Nếu là iPhone bản word

Nếu là iPhone bản lock

Cách 2: Nếu bạn gắn sim nào vào nó cũng hoạt động là iPhone world

Cách 3:  Bạn truy cập vào website để kiểm tra

Nếu Unknow mà có thêm dòng “Giá unlock: $129.99” là iPhone Lock.

Như vậy trên đây là cách chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách kiểm tra, check IMEI iphone World, Lock. Hi vọng tất cả các bạn đều kiểm tra thành công và iPhone của mình là phiên bản quốc tế nhé!

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo bài viết khác tương tự như: Hướng dẫn tải video iPhone lên facebook