Hướng dẫn tải video lên Facebook cho điện thoại Android

Xã hội ngày càng phát triển cùng với nó là sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Con người đã sử dụng internet một cách phổ biến cho các hoạt động đời sống, giải trí. Có nhiều mạng xã hội được người dùng sử dụng rộng rãi như Zalo, Facebook, Viber,… Tuy nhiên trong số đó, hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook với mọi lứa tuổi mọi ngành nghề. Dùng facebook mọi người có thể dễ dàng liên lạc nhắn tin gọi điện thoại và chia sẻ cảm xúc hay video cho bạn bè và người thân, kết nối bạn bè trở nên nhanh hơn tiện lợi hơn.

Khi bạn có một video trong tay mà muốn chia sẻ cho mọi người cùng xem bạn có thể update lên facebook để bạn bè của mình có thể xem like hay chia sẻ video đó. Nó cũng là một trào lưu trên mạng xã hội này. Nhưng bạn đã biết cách tải video lên Facebook cho điện thoại Android hay chưa. Qua đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm này.

Hướng dẫn tải video lên Facebook cho điện thoại Android 

Bước 1: Khởi động trình duyệt facebook cho điện thoại lên, sau đó đăng nhập tài khoản và chọn hình chiếc máy ảnh.

tải video từ facebook về điện thoại tải video từ facebook về điện thoại

Bước 2: Nhấn vào video bạn muốn tải lên, sau đó chọn Đã hoàn tất.

Xoá term: cách lưu video trên messenger về điện thoại cách lưu video trên messenger về điện thoại

Bước 3: Bạn có thể chia sẻ thêm một vài dòng suy nghĩ cảm với video trước khi đăng để video được sống động hơn, sau đó nhấn Đăng.

download video facebook android

Bước 4: Bạn vui lòng chờ trong giây lát đợi facebook tải lên.

Cũng như việc tải ảnh lên facebook bạn cần đợi một khoảng thời gian, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào video của bạn có nhiều dung lượng của nó hay phụ thuộc vào loại mạng bạn đang truy cập là wifi hay mạng dữ liệu 3G, 4G. Hãy chia sẻ các video ý nghĩa cho bạn bè và người thân mình cùng xem và cảm nhận. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem bài viết hướng dẫn tải video iPhone lên facebook.