Cách cập nhật IOS 10.2 đơn giản nhất

Với những ai đang dùng iPhone, ipad thì cách để cập nhật IOS 10.2 hẳn là điều mà các bạn đang chú ý. Với phiên bản IOS 10.1 một số đông người khá thất vọng do phiên bản này hoạt động không được ổn định và làm ảnh hưởng đến công việc của họ. Và khi IOS 10.2 xuất hiện, đây là một điều đáng mừng, người tiêu dùng muốn cập nhật lên IOS 10.2 để xem những tính năng mới và tránh khỏi những rắc rối mà họ đang gặp phải ở IOS 10.1. Vậy chiếc điện thoại của bạn có đang được cập nhật IOS 10.2, nếu chưa bạn hãy nhanh tay cập nhật về dế yêu của mình với cách hướng dẫn mà thegioididong.pro chúng tôi sẽ đưa ra ngay sau đây.

IOS 10.2 có rất nhiều tiện ích, phiên bản này cho phép cải thiện Bluetooth, hỗ trợ ảnh RAW và đặc biệt là tính năng bảo mật mới hơn làm cho người dùng yên tâm hơn rất nhiều. Hơn thế nữa khi cài đặt phiên bản IOS 10.2 bạn cập nhật được nhiều biểu tượng thú vị trong phần tin nhắn, làm tin nhắn của bạn trở nên thú vị hơn.

Bạn có 2 sự lựa chọn để cập nhật phiên bản IOS 10.2

Thứ 1 bạn cập nhật qua OTA

Thứ 2 từ phần mềm iTunes bạn nâng cấp lên.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách một cách đơn giản và nhanh nhất để cập nhật phiên bản IOS 10.2

Update iOS qua OTA

Trước hết trên màn hình chính, bạn tiến hành truy cập và phần Cài đặt, sau đó đến với mục Cài đặt chung. Trong phần Cài đặt chung, bạn chọn Cập nhật phần mềm. Lúc này điện thoại của bạn tự động cập nhật phần mềm. Bạn đợi sau khi cập nhật xong, bạn khởi động lại máy và hoạt động bình thường.

cách cập nhật ios bằng itunes

Nâng cấp từ phần mềm iTunes

Trước hết bạn mở iTunes lên, sau đó thông qua USB, bạn kết nối giữa iPhone, iPad vào máy tính.Sau khi bạn nhận được thông báo rằng điện thoại đã kết nối với máy tính. Bạn tiến hành nhấn vào Update và quá trình cập nhật được bắt đầu.

cập nhật phần mềm iphone 4

Lúc này bạn đợi điện thoại cập nhật cho đến khi quá trình cập nhật kết thúc, bạn tắt điện thoại đi và khởi động lên. Khi điện thoại của bạn khởi động lại thì cũng là lúc bạn đã cập nhật thành công phiên bản IOS 10.2

Bạn cũng có thể tải phần mềm iTunes về máy nếu điện thoại của bạn chưa có.

Trên đây 2 cách mà chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải IOS 10.2. Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Mong rằng bạn nào cũng cập nhật thành công. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như: Tạo mật khẩu chữ và số trên iPhone 5S, iPhone 6, 7

Chúc các bạn thành công!