Cách giải phóng bộ nhớ iPhone mà không cần xóa dữ liệu cá nhân

Với xã hội ngày nay, có thể nói điện thoại là vật dụng khá cần thiết bên người. Đi đâu cũng thấy ai cũng có một chiếc điện thoai, và chủ yếu là iPhone. Bạn đang đi thăm quan, bạn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp hay những đoạn video do bạn quay, mà có thể là bạn đang ngồi tại nhà, bạn muốn tải mấy bộ phim về máy. Tuy nhiên với những bạn có điện thoại iPhone với bộ nhớ cao thì không sao. Nhưng có những bạn chỉ có bộ nhớ 8GB hay 16GB thì đây cũng là điều đáng lưu ý. Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng, làm sao để có thể tải video hay những bộ phim, hình ảnh về máy mà không sợ đầy bộ nhớ. Không phải ai cũng biết được điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách các bạn một số  mẹo nhỏ để làm tăng diện tích lưu trữ trên điện thoại và không không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn.

Để làm được điều này bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần bật máy lên và khởi động, bạn vào mục Dung lượng & Sử dụng iCloud, ở mục này bạn kiểm tra xem dung lượng bộ nhớ của iPhone mình còn bao nhiêu và bạn đã sử dụng bao nhiêu dung lượng.

xoá bộ nhớ đệm trên iphone

Bước 2: Bạn vào cửa hàng App store để tải một trò chơi hay một ứng dụng nào đó mà thật nặng. Lúc này sẽ có thông báo không thể tải được, bạn ấn OK

tăng bộ nhớ iphone

Bước 3: Lúc này bạn tiến hành thoát ra ngoài màn hình và lại tiếp tục vào kiểm tra xem dung lượng lưu trữ khả dụng là bao nhiêu

bộ nhớ iphone 4 bị đầy

Chúng tôi có một lưu ý rằng trong lần đầu tiên, khi bạn làm như vậy thì dung lượng tương đối ít, đừng vì như vậy mà bỏ cuộc vì trong những lần tiếp theo dung lượng sẽ tăng dần lên đáng kể. Và sau mỗi lần bạn khởi động lại thì dung lượng lại được giải phóng thêm.

Như vậy trên đây là cách hướng dẫn các bạn giải phóng bộ nhớ iPhone mà không cần xóa dữ liệu cá nhân. Hi vọng tất cả các bạn đều thực hiện thành công. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập vào trang web Đổi ngôn ngữ Việt – Anh trên iPhone biết đâu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này.