Đổi ngôn ngữ Việt – Anh trên iPhone

Bạn đã một chiếc iphone mới và trên chiếc iphone mới này là ngôn ngữ tiếng anh, bạn không biết nhiều về tiếng anh và bạn muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng việt. Tuy nhiên bạn chưa biết cách chuyển đổi, không sao bài viết dưới đây thegioididong.pro sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn đổi ngôn ngữ Việt – Anh trên iPhone một cách đơn giản nhất.

Mỗi người có một sở thích riêng, có bạn thích để ngôn ngữ tiếng anh, vì tiếng anh bạn ấy học khá tốt và bạn thấy thay đổi ngôn ngữ thành tiếng anh trên iphone thích hợp với bạn hơn. Nhưng một số đông thì không biết nhiều về tiếng anh và bạn muốn tất cả phải là tiếng việt. Vậy làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trên iphone, các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết bạn chọn phần Cài đặt

cách xoá ngôn ngữ ưu tiên trên iphone

Bước 2: Sau khi đã vào cài đặt, bạn kéo xuống và chọn General

thêm ngôn ngữ cho bàn phím iphone

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành chọn Language & Region

cách xóa ngôn ngữ trên iphone

Bước 4: Trong mục Language & Region bạn chọn tiếp vào mục iPhone Language

Bước 5: Lúc này bạn thấy ngôn ngữ đang ở tiếng anh, bạn muốn sang tiếng việt bạn chọn tick vào phần tiếng việt là lưu lại

Bước 6: Cuối cùng là bạn xác nhận, bạn chọn Change to Vietnamese

Khi bạn chuyển xong thì cũng là lúc chiếc iphone của bạn đã chuyển từ tiếng anh sang tiếng việt. Trên đây là các bước hướng dẫn cách để đổi tiếng anh sang tiếng việt trên iphone và chỉ với vài bước đơn giản, nhanh chóng, hy vọng qua bài viết này các bạn đã thực hiện thành công. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để biết thêm được nhiều thủ thuật khác nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác liên quan đến iphone để biết đâu sẽ giúp ích vớ chiếc điện thoại của mình và đặc biệt sẽ làm tăng thêm thủ thuật cho mình như: Quay video màn hình iPhone 6, iPhone 7, 7S