Cách tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, hầu như ai cũng dùng điện thoại và với số lượng khá đông dùng iPhone. Hơn thế nữa Facebook là ứng dụng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nhờ có Facebook mà các bạn biết được các bạn bè của mình giờ đây như thế nào nhờ các dòng tâm sự, những hình ảnh và cả video nữa. Bạn cũng không ngoại lệ, bạn có một chuyến đi chơi, bạn quay được rất nhiều cảnh đẹp và muốn đăng tải lên facebook để bạn bè gần xa đều biết. Tuy nhiên làm sao để đoạn video đấy khi đăng tải lên facebook mà chất lượng vẫn y nguyên như trong máy của mình, làm sao để đoạn video này được rõ nét. Có rất nhiều có cũng suy nghĩ với bạn, và họ cũng đang tìm hiểu cách để tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone một cách đơn giản nhất.

Bạn có thể dễ dàng đăng tải video lên Facebook, nhưng những video đấy của bạn khi đăng lên liệu có được nét hay bị nhòe và khó xem. Bị những trường hợp như vậy là do bạn chưa bật chức năng upload video HD. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có được đoạn video chất lượng nhé.

Trước hết nếu bạn chưa có ứng dụng Facebook, bạn hãy tải Facebook cho iPhone

Và sau đây là các bước để có thể tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt

tải video hd trên facebook

Bước 2: Sau khi vào phần Cài đặt, bạn kéo xuống và chọn vào Facebook

cách up ảnh lên facebook không bị giảm chất lượng

Bước 3: Trong phần Facebook bạn chọn tiếp vào Cài đặt

cách up video hd lên facebook bằng máy tính

Bước 4: Lúc này bạn kích hoạt vào phần Tải lên HD

Như vậy chỉ cần 4 bước đơn giản mà chúng tôi vừa đưa ra là bạn đã có được Cách tải video lên Facebook chất lượng cao trên iPhone. Thật đơn giản đúng không nào, giờ bạn có thể thỏa sức quay video clip và đăng lên facebook mà không sợ bị nhòe và chất lượng kém nữa nhé. Hi vọng tất cả các bạn đều làm thành công.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác để tăng thêm thủ thuật cho mình như: Hướng dẫn tải video iPhone lên facebook