Cấp quyền đăng mẫu lên CapCut và kiếm tiền mới nhất 2023

Bạn đang muốn đăng mẫu lên CapCut  nhưng chưa biết phải làm thế nào? CapCut được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí với rất nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp đặc sắc, không những vậy ứng dụng còn cho phép bạn đăng mẫu và có thể kiếm tiền CapCut từ chính các dự án mẫu bạn đăng lên Capcut. Vậy để có thể đăng được mẫu lên Capcut bạn cần phải được duyệt qua các Agency Capcut. Hôm nay thegioicongnghe.org sẽ hướng dẫn các bạn cách để được cấp quyền đăng mẫu chi tiết nhất thông qua Agency chính thức của Capcut.

Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên kênh CapCut của Agency 

B1: Bạn mở ứng dụng Capcut, vào mục tìm kiếm gõ từ khóa ” Hoa56 ” sau đó truy cập vào kênh Hoa56

bạn chỉ thấy được Mục Đại lý CapCut khi Capcut bạn đang ở phiên bản 6.4 đối với Android phiên bản 6.9 với Iphone (hệ điều hành IOS)

B2: Chọn mục Đại lý CapCut. Khi xuất hiện cửa sổ chọn ” Để điền vào ” bạn sẽ nhập đầy đủ thông tin.

+ Tên đầy đủ của bạn

VD: Nguyễn Thị Hoa

+ Ngày sinh của bạn

VD: 20/4/2022

+ Thông tin liên hệ của bạn ( bạn có thể chọn một hoặc 2 tài khoản của bạn có nhiều người theo dõi nhất  như: Tiktok, Facebook, Youtube, Instagram, Twitter… Sau đó điền link kênh tài khoản MXH của bạn.

+ Vui lòng cung cấp sản phẩm/Mẫu bạn thích. Bạn có thể cung cấp liên kết (Link video bạn tự làm) hoặc tải lên sản phẩm

“Liên kết” Bạn sẽ điền link hậu trường sẽ quay video quá trình làm , quay dự án bạn đã làm đăng tải lên MXH sau đó copy link video đó dán vào phần Liên kết

+ Phần “+ “   Đăng tải  ảnh/video hậu trường khi bạn đã hoàn thành video.

+ Mã giới thiệu ( Bắt Buộc)  Bạn sẽ điền mã số ” 1B161594 ” nếu bạn không điền mã số này bạn sẽ không được cấp quyền thành công.

sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn sẽ  ” Gửi đơn đăng ký “

Cách 2: Xét duyệt mẫu trực tiếp qua Agency Capcut 

Bước 1:  Bạn truy cập vào link Instabio sau  đọc yêu cầu

https://instabio.cc/Agencyhoa56

Bước 2: Bạn sẽ tải ảnh Teamh56 về edit cho dự án Capcut  của bạn.

Bước 3: Tham gia nhóm Zalo mở quyền đăng mẫu ở link bio trên hoặc gửi trực tiếp cho zalo AGC Hoa56 2 video 1 video đã trích xuất ra + 1video hậu trường (quay màn hình mẫu bạn đã làm xong). Đối với bạn tham gia nhóm gửi video kèm hậu trường sẽ tag Trưởng Nhóm @ Hoa

Yêu cầu để được xét duyệt đăng mẫu:

+ Sử dụng ảnh teamh56 để edit sử dụng ảnh ở link sau  ( https://www.pinterest.com/hoa56_/edit-capcut-team-h56-hoa56/

+ Nhạc sử dụng khoảng 20s trở xuống, mẫu beat chuẩn beat  không lệch beat, mẫu lyrics sử dụng chữ trắng không dùng chữ màu,chữ chạy khớp với lời bài hát.

 

 

Tuyên bố của nền tảng CapCut:

  1. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để có thể đăng ký trở thành nhà sáng tạo.
  2. Bằng cách đăng ký làm nhà sáng tạo, bạn hiểu và đồng ý rằng tất cả các tài liệu ( Video, mẫu cũng như các chỉnh sửa) được bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi nội dung sẽ được cấp cho capcut sử dụng miễn phí, vĩnh viễn và có thể được phân phối trên khắp thế giới
  3. 3 Ứng dụng CapCut bảo lưu quyền diễn giải cuối cùng của sự kiện này và sự kiện khác.
  4. Hoạt động không liên quan đến Apple Inc.

Việc tham gia vào chương trình này tuân theo. Thỏa thuận dành cho nhà sáng tạo. Chính sách Quyền riêng tư và Điều khoản Dịch vụ. Việc bạn tham gia chương trình này là tự nguyện.