Thay vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus ở đâu tốt HN, TP.HCM

Thay vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus ở đâu tốt?

Không may iPhone 6, iPhone 6 Plus của bạn bị rơi, làm móp vỏ, thân máy hay bạn không muốn sử dụng màu máy này, cần thay sang màu máy khác. Khi đó bạn cần lựa chọn địa điểm thay vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus vừa đáp ứng được yếu tố giá cả vừa đem lại chất lượng tốt nhất. Việc thay vỏ là điều không nên thực hiện bởi nó làm chiếc di động của bạn bị mất đi giá trị của máy, tuy nhiên nếu không còn cách nào khác thì, thay vỏ cũng là việc nên làm.

thay vỏ iphone 6

 1. Những iPhone 6, iPhone 6 Plus nào cần thay vỏ?

Vỏ máy là bộ phận quan trọng giúp bảo vệ phần linh kiện bên trong máy, đồng thời vỏ cũng quyết định nên vẻ đẹp của chiếc smartphone. Cho dù iPhone 6, iPhone 6 Plus được Apple sử dụng kim loại nguyên khối, nhưng trong quá trình sử dụng dài, bị rơi thì hình thức bên ngoài của nó không được đẹp nữa, lúc này bạn nghĩ đến thay “áo” mới cho chiếc điện thoại của mình.

Cũng có một số ít khách hàng đã chán với màu sắc của vỏ cũ, hay độ vỏ khác để chú “dế” của mình trông “chất” hơn, cũng đã tìm đến những cửa hàng sửa chữa di động để thay vỏ.

thay vỏ iphone 6s

 1. Nên thay vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus ở đâu?

Thay vỏ cho iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng có giá thành không quá cao như thời điểm mà máy này mới được ra mắt, người dùng đặc biệt quan tâm đến chất lượng của vỏ được thay có chính hãng hay không, vẻ đẹp của nó có được hoàn hảo như trước khi thay hay không? Một địa chỉ được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn đó là 333 Nguyễn Khang, địa điểm thay vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus của didongmango đáp ứng hết các yêu cầu trên của khách hàng.

Hơn nữa didongmango sẽ trực tiếp cho khách hàng xem quá trình thay vỏ rồi lấy máy ngay sau đó, đảm bảo tính khách quan. Khách hàng kiểm tra lại máy khi thay cảm thấy ưng ý thì thôi, đồng thời giá thành cũng cạnh tranh so với các cửa hàng khác tại Hà Nội.

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiểm tra máy cho khách hàng, thay thế khéo léo, đảm bảo đúng kỹ thuật
 • Sử dụng thiết bị thay thế công nghệ cao
 • Chất lượng vỏ được đảm bảo là vỏ chính hãng
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng, chỉ 30 phút thay

vỏ iphone 6 plus ở đâu

 1. Quy trình thay vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus tại didongmango

 

 • Tiếp nhận, kiểm tra tình trạng vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus
 • Cung cấp cho khách hàng giá thay thế, chính sách bảo hành
 • Thay thế vỏ sau đó kiểm tra cạnh viền, các khớp nối kỹ lưỡng
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra lại lần nữa

Đến với didongmango bạn sẽ có được sự an tâm về phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo. Vỏ được thay thế chính hãng nên không khác gì sản phẩm trước khi thay, với thời gian sử dụng lâu bền. Hãy nhấc máy lên và gọi cho didongmango để được tư vấn miễn phí về dịch vụ mà bạn quan tâm. Ngoài ra bạn đọc xem thêm bài viết về Thay pin iPhone 7, iPhone 7 Plus cần lưu ý những gì?