Cách bật nền tối đen cho Youtube

Một trong những tính năng của ứng dụng youtube đang được rất nhiều người mong chờ đó là chế độ tối cho youtube. Có rất nhiều chương trình, phim ảnh, tin tức trên youtube mà chúng ta rất muốn xem nhưng vì xem nhiều hại mắt và màn hình mà sáng quá xem cũng rất là hại. Vậy nên bạn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật nền tối cho youtube trên điện thoại.

nền đen youtube

Để bật nền tối đen cho youtube trước hết bạn phải tải và cập nhật phiên bản mới nhất ở App Store của điện thoại Ịphone và Ch Play trên điện thoại Android.

  • Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra hai cách bật chế độ tối đen trên ứng dụng youtube cho điện thoại.
  • Cách 1: Kích hoạt chế độ tối đen trong cài đặt youtube.

Đầu tiên hãy mở ứng dụng youtube lên sau đó truy cập vào biểu tượng tài khoản ở góc phải phía trên của giao diện youtube trên thiết bị. Tiếp đó ấn chọn settings.

bật chế độ dark mode trên youtube

Tại đây tính năng Dark Mode đã xuất hiện, bạn ấn chọn vào đó để bật chế độ tối đen cho Youtube trên điện thoại của bạn.

Chúng ta đã xong cách một và giờ là đến cách tiếp theo nào.

  • Cách 2: Sau khi bạn đã tải và cập nhật ứng dụng youtube mới nhất rồi thì hãy mở ứng dụng lên và sẽ nhận được thông báo của hệ thống hỏi rằng bạn có muốn thay đổi trạng thái bật chế độ tối Dark Theme trên Youtube hay không. Thì các bạn hãy chọn Turn On để xác nhận bật.Ngay tức thì giao diện ứng dụng Youtube sẽ thay đổi sang chế độ tối đen.

chế độ ban đêm youtube android

Có một lưu ý rằng không phải thiết bị Android nào cũng làm được như trên. Sẽ có một vài thiết bị Andoid kích hoạt được chế độ bật tối đen này và sẽ có một vài thiết bị không kích hoạt được. Nếu điện thoại của bạn không may rơi vào trường hợp chưa thể bật được chế độ tối Dark Theme trên youtube thì bạn đừng quá lo lắng vì sẽ nhanh thôi các bạn cập nhật tiếp theo của youtube mà điện thoại của bạn kích hoạt được chế độ bật tối đen nền Youtube.

Các bạn có thể chọn một trong hai cách trên đây để  kích hoạt chế độ tối đen nền Youtube trên điện thoại Android và Iphone. Mong rằng các bạn sẽ kích hoạt thành công.