Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến mà không cần đến Ngân hàng. Chỉ cần một chiếc máy vi tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, khách hàng đã có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi một cách an toàn. Vậy thì làm thế nào để đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại của chúng tôi.

đăng ký agribank internet banking

Hiện nay ở một số ngân hàng cho phép thực hiện đăng ký Internet Banking trên điện thoại dễ dàng. Nhưng với ngân hàng Agribank lại không, vì thế bạn muốn đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại thì cần làm tại các chi nhánh, văn phòng giao dịch Agribank để mở tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ này trên điện thoại của mình.

  • Chúng tôi sẽ nêu ra những điều cần biết khi đăng kí Internet Banking Agribank
  • Bạn sẽ được miễn phí tải, cài đặt đăng ký dịch vụ.
  • Nhưng để duy trì sử dụng Internet Banking Agribank hiện nay thì cần trả một khoản phí như sau đối với từng đối tượng:
  • Cá nhân : 10,000đ/tháng .
  • Doanh nghiệp/tổ chức: 44,000đ/tháng .

Tiếp đến chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách kích hoạt dịch vụ Internet Banking Agribank trên điện thoại.

  • Bước 1: Đến văn phòng, địa điểm giao dịch Agribank gần nhất để đăng ký dịch vụ.
  • Bước 2 : Lấy mã kích hoạt mà ngân hàng cung cấp khi đăng kí thành công.
  • Bước 3 : Truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã kích hoạt mà ngân hàng cung cấp để hoàn tất đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại.

Có thể tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên cửa hàng của điện thoại các bạn.

Vậy là đã điểm qua cách đăng kí Internet Banking Agribank trên điện thoại. Chúng ta cùng mong chờ ngân hàng Agribank sẽ cho phép người dùng đăng kí dễ dàng hơn.