Tạo video sóng nhạc trên Android, iPhone

Âm nhạc là một trong những nguồn giải trí được coi là phổ biến nhất và là môt bộ phận không thể thiếu của con người hiện nay. Đặc biệt hơn, âm nhạc có tác động rất lớn đến quá trình hình thành cũng như phát triển của con người. Bên cạnh đó, âm nhạc còn làm cho con người ta vơi đi nỗi buồn, giải tỏa muộn phiền và còn mang lại niềm vui cho con người. Rất nhiều người yêu thích âm nhạc đúng không nào, và còn cảm thấy thích thú hơn khi trên chiếc điện thoại của bạn có thể làm cho bản nhạc thêm hiệu ứng sóng nhạc đẹp mắt.

Nếu bạn muốn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách tạo video sóng nhạc trên Android, iPhone.

Đầu tiên hãy tải và cài đặt ứng dụng Avee  Music Player ở Chplay trên điện thoại Android hoặc App Store trên điện thoại Iphone.

Khi mở ứng dụng ra giao diện đầu tiên chúng ta nhìn thấy là một dãy thư mục trong bộ nhớ điện thoại như hình bên dưới.

phần mềm tạo sóng nhạc trên ios

Thật dễ dàng để tìm kiếm và chọn những bản nhạc một cách nhanh chóng. Có nhiều sự lựa chọn cho đó là bạn có thể chọn bài hát yêu thích ngay trong bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ ngoài. Còn có sẵn những link nhạc online hoặc thú vị hơn là bạn có thể ghi âm bài hát bằng giọng của mình để cho vào danh sách phát nhạc nhé.

làm video sóng nhạc trên iphone

Ở trên chỉ là bước chọn bài hát thôi. Chọn xong thì bạn click vào nó để phát ngay trên ứng dụng Avee  Music Player. Để tạo sóng nhạc cho bản nhạc bạn đang phát trên Avee  Music Player bạn hãy chọn vào dấu ba chấm ở phía trên bên phải màn hình sau đó chọn Visualizer.

app làm sóng nhạc trên ios

Vậy là đã mở thành công chế độ sóng nhạc rồi. Ứng dụng này phong phú ở chỗ có thể thay đổi kiểu sóng nhạc để tránh sự nhầm chán. Nếu muốn thay đổi kiểu sóng nhạc bạn chọn biểu tượng ô vuông sau đó nhấn chọn vào kiểu sóng nhạc mà bạn muốn. Một điều nữa là để bắt mắt hơn bạn chọn biểu tượng cây bút để có thể thay đổi ảnh nền phát nhạc, màu sắc sóng nhạc, tên bài hát, ca sĩ, chèn logo,….

Khi đã chỉnh tùy ý nếu đã cảm thấy thật đúng ý mình rồi thì hãy tải xuống để xuất video để chia sẻ niềm vui cho mọi người nhé. Điều cuối cùng ứng dụng  Avee  Music Player mang đến cho bạn nữa là trợ xuất video với độ phân giải full hd.

Sẽ có nhiều người ngưỡng mộ về sự sáng tạo của bạn đấy. Hãy thể hiện thật tốt bằng ứng dụng này nhé. Chúc các bạn thành công