Làm icon điện thoại Android rơi lung tung

Ở thời đại hiện nay công nghệ thông tin ngày càng tiên tiến, mà bạn vẫn đang lạc hậu dùng giao diện mặc định mà nhà sản xuất cài trước trên điện thoại của mình. Như vậy thì đâu có còn vui nữa, những khi rảnh rỗi ngồi chỉnh chỉnh lại cái máy theo ý mình thích thì cũng hay ho lắm đấy chứ. Android là hệ điều hành mã nguồn mở, là nền tảng cho phép mọi người tùy chỉnh điện thoại theo phong cách riêng của mình. Việc tùy biến giao diện trên Android khá dễ dàng để người dùng có thể tùy chỉnh cho icon điện thoại Android rơi lung tung bằng ứng dụng GRAVITY LAUNCHER.

thay đổi giao diện android đã root

Các bạn có thể tải ứng dụng GRAVITY LAUNCHER trên CH Play dễ dàng.

Sau khi tải xong hãy mở ứng dụng ra và cấp một số quyền cho app. Tiếp theo bấm next rồi chọn ok.

app tùy biến android

Ra ngoài màn hình chính sẽ thấy giao diện chẳng có gì đừng vội lo hãy tiếp tục bấm vào icon menu ngay lập tức sẽ thấy các icon nằm chồng chéo lên nhau. Rất hay phải không nào. Chưa hết hãy lắc điện thoại linh tinh để icon rơi theo chiều bạn lắc. Hãy yên tâm là muốn mở ứng dụng nào chỉ cần bạn ấn vào biểu tượng icon là được nha.

 icon desktop nhảy lung tung

Rồi lại có lúc nghịch nhiều sẽ chán đúng không. Hãy chứng tỏ rằng mình biết về công nghệ hơn thì hãy quay về giao diện cũ còn bao giờ muốn lại đổi như vậy.

Để đổi về giao diện cũ vào ngay phần mềm cài đặt , sau đó vào ứng dụng, tiếp đến sẽ chọn mục tất cả ứng dụng, rồi tìm đến GRAVITY LAUNCHER như hình bên dưới.

Làm theo mình hướng dẫn tiếp nhé. Các bạn bấm vào mục ứng dụng trên màn hình chính, rồi chọn  GRAVITY LAUNCHER. Để hoàn thành chỉ cần một lần chọn nữa thôi. Tại đây các bạn chọn Launcher mặc định.

Vậy là đã hoàn chỉnh cho các bước thay đổi từ màn hình mặc định đến màn hình icon rơi lung tung trên màn hình, rồi lại từ màn hình icon rơi linh tinh quay về màn hình mặc định rồi đấy. Chúc các bạn sẽ cảm thấy thú vị với chiếc điện thoại của mình.