Thay pin iPhone 7, iPhone 7 Plus cần lưu ý những gì?

Sau quá trình sử dụng lâu dài, pin thiết bị di động của bạn sẽ kém dần đi, cho dù là điện thoại cao cấp đến đâu thì cũng không tránh khỏi điều này. Đặc biệt là những người có thói quen sử dụng chưa đúng sẽ khiến cho pin điện thoại nhanh bị hỏng, chai hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thay pin cho iPhone 7, iPhone 7 Plus thì bạn cần lưu ý những thông tin sau đây.

thay pin iphone 7

  1. Pin của iPhone 7, iPhone 7 Plus được xuất xứ ở đâu

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng cung cấp cho khách hàng 2 loại pin, đó là pin zin chính hãng và pin lô. Pin zin chính hãng thì như bạn đã biết là nó tốt như chính pin của các bạn, bởi nó cũng chính của Apple sản xuất, được lắp trên máy khác, máy đó bị hỏng phần cứng và được lấy pin để thay thế cho bạn. Với pin zin chính hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Về pin lô thì đây là hàng sản xuất tại Trung Quốc, với số lượng lớn và chất lượng kém hơn, cho nên hàng này giá thành rẻ hơn nhiều hàng zin.

thay pin iphone 7 plus

  1. Những lưu ý sau khi thay pin

Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện thay pin cho iPhone 7, iPhone 7 Plus của mình, khi đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng lẫn giá thành. Bạn cần hỏi rõ thông tin xem pin của bạn chuẩn bị được thay là pin gì, giá thành bao nhiêu, kiểm tra kĩ xem đó có phải là loại pin bạn cần thay không, sau khi thay pin xong bạn cần kiểm tra xem máy đã hoạt động tốt chưa, thời gian sử dụng pin đã ổn chưa? Tiếp đến bạn hãy quan tâm đến chính sách bảo hành của cửa hàng đó.

thay pin iphone tốt nhất

  1. Thay pin iPhone 7, iPhone 7 Plus ở đâu tốt nhất

Tại Hà Nội có địa chỉ là phố Nhổn của cửa hàng của chúng tôi, đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc bán và sửa chữa smartphone, đặc biệt là iPhone 7, iPhone 7 Plus với công nghệ thay thế, sửa chữa hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy chat live, gọi điện ngay cho chúng tôi. Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được thay thế pin zin chuẩn từ hãng, để có độ bền linh kiện được cao nhất, cùng chính sách bảo hành dài hạn bậc nhất Hà Nội.

Quy trình tiếp nhận thay pin iPhone 7, iPhone 7 Plus tại cửa hàng của chúng tôi:

  • Nhận máy từ khách, tư vấn về vấn để chống nước cho khách khi thay pin
  • Báo giá cho khách hàng
  • Thực hiện thay pin iPhone
  • Khách hàng được xem trực tiếp quá trình thay pin
  • Khách hàng kiểm tra lại iPhone sau khi đã thay xong
  • Bàn giao máy cho khách hàng
  • Viết giấy bảo hành cho khách.

Bạn hoàn toàn có thể đặt toàn bộ niềm tin vào cửa hàng của chúng tôi, với phương châm “khách hàng là ông chủ”, bạn sẽ hài lòng về tất cả các dịch vụ, không chỉ riêng về thay pin iPhone 7, iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó bạn đọc quan tâm hãy xem thêm thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus ở đâu uy tín