Thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus ở đâu uy tín

Bây giờ đang là thời điểm mà iPhone 6, iPhone 6 Plus được tiêu thụ nhanh nhất, bởi sau khi ra mắt iPhone X và iPhone 8, hầu như các phiên bản cũ trước đó đều giảm sâu về giá. Mặt hàng iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng là 2 sản phẩm được mang đi thay thế màn hình nhất hiện nay, trước khi thay màn hình bạn cần tìm hiểu kỹ, tìm đến cửa hàng uy tín để có được chất lượng tốt nhất, dưới đây là các gợi ý của chúng tôi giúp bạn có được kinh nghiệm khi sửa máy.

thay màn hình iphone 6

  1. Xuất xứ của màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus ở đâu ra?

Đối với các trung tâm sửa chữa uy tín thì màn hình sẽ được lấy từ chiếc điện thoại khác cùng loại, bị hỏng phần cứng khác, khi đó bạn sẽ được sử dụng màn hình zin chuẩn, tiếp theo là màn hình từ chính Apple, đây cũng là hàng tốt, nếu thay 1 trong 2 loại này bạn đều có thể yên tâm.

Tuy nhiên một số nhỏ cửa hàng làm ăn chộp giật có sử dụng màn hình lô, nhái để thay thế, khiến độ bền màn hình không cao, cảm ứng không nhạy, chất lượng hiển thị hình ảnh kém hơn so với sản phẩm chính hãng.

thay màn hình iphone 6 plus rẻ

  1. Giá thành thay màn hình khoảng bao nhiêu

Với mỗi cửa hàng sẽ có giá thành thay thế khác nhau, màn hình chính của iPhone 6 có giá từ 700 – 1 triệu đồng. Màn hình không chính hãng sẽ có giá rẻ hơn khoảng 1 nửa so với hàng chuẩn. Đối với iPhone 6 Plus thì giá sẽ từ 1 triệu – 1 triệu 200 nghìn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí về thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus của bạn.

màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

  1. Thay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus ở đâu uy tín

Hiện nay tại Hà Nội có cửa hàng của chúng tôi có thâm niên 6 năm trong việc thay màn hình tất cả các dòng iPhone, sẽ giúp bạn hài lòng về chất lượng cũng như vấn đề chăm sóc khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thực hiện thay thế theo các bước chuyên nghiệp sau:

  • Tiếp nhận, kiểm tra sản phẩm
  • Báo giá cho khách hàng
  • Tiến hành thay thế màn hình
  • Khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình thay thế
  • Khách hàng kiểm tra lại sản phẩm sau khi thay thế
  • Viết bảo hành cho khách hàng.

Bạn hãy chọn mặt gửi vàng đúng chỗ để có được dịch vụ tốt nhất, thay thế màn hình chuẩn cho iPhone 6, iPhone 6 Plus. Chúng tôi luôn sẵn sang trả lời những câu hỏi, tư vấn bạn các vấn để bạn còn băn khoăn trước khi thay màn hình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé. Bên cạnh đó bạn đọc muốn thay sang sử dụng iPhone 7 cũ, hãy đọc bài viết Kinh nghiệm mua iPhone 7, iPhone 7 Plus cũ tốt nhất