Thần thái là gì trên Facebook

Một hiện tượng mạng, một trào lưu của giới trẻ đang “hot” hiện nay trên facebook đó là câu nói “Quan trọng là thần thái” trong status của các cư dân mạng. Vậy  nguồn gốc của câu nói đó là từ đâu và nó có ý nghĩa như thế nào? Mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá!!!

Thần thái là gì? Có ăn được không mà người ta cứ nói “Quan trọng là thần thái”.

Tất nhiên là không ăn được đâu nhé!!! Theo từ điển tiếng Việt “Thần thái” là những biểu hiện bên ngoài như vẻ mặt, dáng đi, điệu bộ, cử chỉ của con người (theo cách nói tổng quát).

Qua tìm hiểu thì cụm từ này được rất ít người hiểu vậy mà số người dùng  thì lại rất nhiều đâu đâu trên mạng cũng thấy xuất hiện. Vốn những  cái trào lưu không ai hiểu này lại được lan truyền nhanh đến chóng mặt. Là hiện tượng rất được ưa chuộng trên facebook cụm từ “quan trọng là thần thái” này còn thu hút được cư dân mạng nhờ hàng loạt ảnh chế hài hước và vô cùng bá đạo. Chúng  tôi có đưa một số hình ảnh dẫn chứng sau đây:

rèn luyện thần thái

thần thái sang chảnh

thần thái quyến rũ

Vậy thì theo bạn “Quan trọng là thần thái” được xuất phát từ đâu?

Nó được xuất phát từ một phần thi của anh chàng Joven Olvido người Philippines trong cuộc thi Philipinas Got Talent.

Điểm nhấn của anh chàng này là sự tự tin có thừa của chính anh ấy. Dù không được đẹp trai nhưng với bản lĩnh của mình đã chinh phục được tình cảm của giám khảo và khán giả. Với sự hài hước một cách rất là duyên dáng mà anh mang đến chương trình đã khiến mọi người cảm thấy rất thú vị.Phần thi anh trình diễn là tiết mục trình diễn nghệ thuật hút thuốc là điện tử. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc hài hước, thú vị, xem tài năng và sự duyên dáng của anh nhé. Vậy là hiện tượng mạng “Quan trọng là thần thái” được xuất phát từ sự tự tin và thần thái của anh chàng Joven Olvido người Philippines đã được dư luận đẩy lên cao trào.

Click vào đây để xem phần thi của anh chàng Joven Olvido người Philippines:

Click tại đây.