4 triệu điện thoại nào đáng đồng tiền bát gạo

Với nhiều người có quan điểm rằng, phải sử dụng những chiếc điện thoại có giá tiền cao và thời gian sản xuất mới nhất mới thực sự là những sản phẩm có chất lượng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn rằng không phải cứ sử dụng những sản phẩm công nghệ đời mới nhất mới là tốt ví dụ như sử dụng sản phẩm iPhone 7 mới ra đời gần đây nhất tuy có giá thành cao cũng như thời gian sản xuất gần nhất nhưng sau khi ra mắt sản phẩm này đã cho chúng ta thấy rằng những thiết bị này có một vài lỗi khi sản xuất đồng loạt.

Chính vì thế đôi khi bạn sử dụng những sản phẩm công nghệ sản xuất trước đó một thời gian, đã có thời gian chứng minh chất lượng của mình trên thị trường lại có thể đem lại những chất lượng cũng như các tính năng tốt cho người dùng. Vậy bạn cho rằng, với 4 triệu đồng trong tay bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh nào? Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những chiếc điện thoại có giá dưới 4 triệu có thể đáp ứng cho người tiêu dùng như hiện nay.

1. Mobiistar Prime X Grand đây là một sản phẩm của thương hiệu thương hiệu Việt – Mobiistar X Grand với thiết kế sang trọng lịch lãm và cấu hình tốt đây có thể là lựa chọn cho những người thích sử dụng các dòng sản phẩm với hệ điều hành Android có giá 3.990.000 đồng.

4 triệu có thể mua được điện thoại nào

 

2.Oppo Neo 7 có giá 3.690.000 đồng, dòng sản phẩm của OPPO đó là đây là dòng sản phẩm được thiết kế với camera sắc nét, chuyên gia selfie của các bạn trẻ. Tuy không được thiết kế sang trọng, quyến rũ như các dòng sản phẩm của X grand nhưng Neo 7 cũng được coi là một sự lựa chọn thông minh cho những người có thu nhập trung bình.

Những chiếc điện thoại dưới 4 triệu nên mua

 

3. Microsoft Lumia 650 có giá  3.990.000đ

Được trang bị với thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ, bên cạnh đó nó được thiết kế với cấu hình đẹp, camera trước và sau rất sắc nét ấn tượng. độ phân giải HD (1.280×720 pixel), mật độ điểm ảnh 297 ppi. Chip mà smartphone này sử dụng là Snapdragon 212 lõi tứ với xung nhịp 1,3 GHz, GPU Adreno 304.

4 triệu đồng nên mua điện thoại nào đáng đồng tiền bát gạo

 

4. Samsung Galaxy J5

Chỉ với 3.990.000 đồng bạn có thể sở hữu cho mình một thiết bị thông minh của hãng Samsung, với hệ điều hành Android 5.1, màn hình phân giải cao, sắc nét, camera có độ phân giải 13Mp/5MP. Đây có thể là sự lựa chọn thông minh cho những cô nàng thích chụp ảnh bởi những bức hình của nó rất sắc nét cũng như ấn tượng bởi chất lượng của máy ảnh.

 

Trên đây là một số dòng sản phẩm với các tính năng và cấu hình khác nhau tuy nhiên đều được coi là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nếu bạn đang muốn mua nó với giá 4 triệu đồng. Hãy nhanh tay để có thể dinh được một sản phẩm công nghệ này về cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được thêm rằng với 3 triệu đồng bạn có thể có được sản phẩm nào 3 triệu mua điện thoại nào 2017.