Ứng dụng xem mặt mộc của con gái trên điện thoại

Ngày nay có câu: “Không có người phụ nữ nào xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Đúng vậy, hiện nay công nghệ makeup hay các ứng dụng chụp ảnh ngày càng phát triển.Một người phụ nữ xấu sau khi makeup hoặc qua các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên xinh đẹp lạ thường.Vậy làm sao chúng ta có thể tìm ra được một người phụ nữ thật sự xinh đẹp.Ứng dụng mà thegioididong.pro đưa ra sau đây sẽ giúp cho bạn bóc tách và lược bỏ các lớp trang điểm trên khuôn mặt, nhằm thể hiện khuôn mặt mộc của các đối tượng trong bức ảnh.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng sử dụng công nghệ mạng nơron nhân tạo Makeapp.

sốc với mặt mộc của bạn gái

Không chỉ phụ nữ mà cả cánh mày râu ai ai cũng thích cái đẹp, ai cũng muốn mình đẹp hơn trong ảnh để khoe với mọi người nhất là trên facebook.Điều này có mặt tốt là giúp cho chúng ta tự tin và thoải mái hơn sau màn hình máy tính,điện thoại,… nhưng nó lại bị lạm dụng một cách quá đà.Nó dẫn đến những hậu quả không như mong muốn.Đôi khi nó làm mất đi một tình yêu đúng nghĩa khi hai người nói chuyện tưởng chừng rất hợp nhau, rất hiểu nhau nhưng bị sốc khi gặp nhau ngoài đời vì thấy là một người mình không hề quen,không giống trong ảnh và không giống như mình đã tưởng tượng. Hay đơn giản là bạn bè lâu rồi không gặp nhau nhưng vẫn thường xuyên liên lạc qua mạng và đến khi gặp nhau không ai nhận ra nhau khi người ấy đã xóa đi lớp trang điểm hoặc không có công cụ chỉnh ảnh.

Và lời khuyên dành cho bạn để không bị choáng nếu gặp người yêu lúc đã tẩy trang hãy tải ngay ứng dụng Makeaap. Ứng dụng giúp xóa đi lớp trang điểm dầy cộm, giúp bạn nhìn rõ khuôn mặt thật của đối phương, hoặc thỏa chí tò mò khi biết được mặt mộc của những người nổi tiếng.

Makeaap còn có tính năng thông minh như:

  • Nếu bạn muốn đẹp lên Makeaap có thể thêm các lớp trang điểm giống với khuôn mặt lúc trang điểm ngoài đời thật tới 80% giúp bạn trở nên đẹp hơn và lung linh hơn.
  • Nếu bạn muốn bóc tách khuôn mặt thật của đối phương thì quá dễ với ứng dụng này rồi.

Một điều khá được ưa chuộng đó là người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng Makeapp trên iOS và Android.

Việc sử dụng phần mềm này lại khá là đơn giản.

khi con gái để mặt mộc

Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và chọn bức ảnh gốc mà mình muốn thêm (add makeup) hay xóa (remove makeup) các lớp trang điểm là xong ngay thôi.Và sau khi sử dụng bộ lọc ảnh đã lọc có thể lưu trực tiếp vào bộ nhớ máy hoặc chia sẻ lên cộng đồng mạng nếu muốn.

Chúc các bạn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống qua ứng dụng makeaap này.