Tạo tài khoản Zalo trên máy tính = Bluestacks cực nhanh

Zalo là một mạng xã hội đã rất phổ biến hiện nay, nó được hỗ trợ trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau như điện thoại, laptop, PC,… Việc đăng ký và sử dụng mạng dữ liệu này rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm giả lập như BlueStacks, Droid4x… để có thể đăng ký và sử dụng Zalo trên thiết bị của mình.

Hiện nay, Zalo đã hỗ trợ bạn sử dụng phiên bản trên Windows và MAC tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách đăng ký zalo trên máy tính bằng Bluestacks cực nhanh và đơn giản.

Cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính bằng Bluestacks cực nhanh

Trước tiên, bạn cần cài đặt về thiết bị của mình phần mềm giả lập BlueStacks. Sau đó, làm theo các hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Trước tiên mở ứng dụng BlueStacks> nhấn vào mục CH Play (Google Play)> Chọn Tìm kiếm> Chọn Zalo

đăng ký tài khoản zalo

đăng ký zalo trên máy tính không cần điện thoại

Chú ý: Bạn cần phải đăng nhập tài khoản google, vào gmail của bạn để có thể tải được nhé)

Bước 2: Cài đặt zalo về thiết bị của bạn.

dang nhap zalo tren web

Bước 3: Mở zalo bạn vừa tiến hành tải lên, sau đó đăng ký tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhấn số điện thoại mà bạn tiến hành đăng ký zalo.

Bước 5: Nhấn chọn vào ô Xác nhận để nhận được thông tin từ hệ thống

Bước 6: Tiến hành nhập mã xác nhận bạn vừa nhận được vào hệ thống. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt.

Bước 7: Điền đầy đủ các thông tin rồi Cập nhật.

Bước 8: Bạn hãy đặt cho mình mật khẩu sau đó tiến hành nhập 2 lần theo giao diện trên. Sau khi đã nhập xong, nhấn chọn Xong.

Bước 9: Bạn đã đăng ký xong tài khoản zalo của mình, bạn có thể bắt đầu nói chuyện và chat thoải mái với bạn bè của mình ngay thôi nào.

Như vậy, với một vài thao tác trên bạn có thể tải ngay về thiết bị của mình ứng dụng Zalo, nó sẽ giúp bạn và mọi người có thể dễ dàng liên lạc, thoải mái nói chuyện, chat,….Hãy làm theo các thao tác trên để có thể thỏa sức làm những điều mình muốn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau để có nhiều hơn các thông tin về Cách sử dụng B612 tự sướng siêu cute.