Cách sử dụng B612 tự sướng siêu Cute nhận diện khuôn mặt

Hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển và có rất nhiều ứng dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng được yêu thích nhất với rất nhiều tính năng tuyệt vời. B612 đã xuất sắc vượt qua các ứng dụng tương tự khác như Snow, Photowonder, Camera360,… để giành được vị trí yêu thích trong lòng người dùng. Với B612 bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những bức hình mình đã chụp, rất nhiều hiệu ứng đáng yêu, ngộ nghĩnh để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên B612 là ứng dụng khá mới mẻ nên còn nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi sử dụng ứng dụng này. Nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng camera B612 một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Trước tiên việc bạn cần làm là tải ứng dụng B612 về điện thoại của mình và tiến hành cài đặt ứng dụng.

-Tải B612 cho Android

-Tải B612 cho iPhone

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tính năng chính mà B612 có được:

  • Cắt ghép ảnh nhanh và chuyên nghiệp
  • Thêm các hiệu ứng đẹp mắt, ảo diệu
  • Chèn text, icon ngộ nghĩnh vào ảnh
  • Đổi khuân mặt, bóp méo khuân mặt theo ý muốn
  • Làm mịn da mặt, căn nét, nhận dạng khuân mặt.
  • Thay đổi kiểu tóc.
  • Thêm mũi mèo, tai thỏ và nhiều icon đáng yêu khác vào ảnh

Cách sử dụng B612 tự sướng siêu cute

Bước 1: Sau khi đã tải về và cài đặt ứng dụng B612 cho điện thoại của mình, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập. Bạn sẽ có 2 cách để đăng nhập vào ứng dụng B612 đó là Bắt đầu với Facebook hoặc Bắt đầu với Line. Bạn chọn 1 cái và đăng nhập vào B612, ở đây mình sẽ lấy ví dụ đăng nhập bằng Facebook nhé.

cach dung b612

Bước 2: Bạn sẽ phải cấp quyền cho ứng dụng B612 vào trang cá nhân công khai và danh sách bạn bè của bạn trên Facebook -> bạn ấn chọn Tiếp tục

cách đăng nhập b612

Bước 3: Bạn có thể ấn chọn biểu tượng ở vị trí số (1) để đổi camera trước hoặc sau theo ý muốn rồi ấn chọn vào ô tròn ở giữa như hình dưới để bắt đầu chụp ảnh bằng B612

su dung camera b612

Bước 4: Có rất nhiều icon đáng yêu để bạn lựa chọn, bạn sẽ ấn vào biểu tượng khuôn mặt ở vị trí số (2), vị trí số (3) là các hiệu ứng còn ố (4) là các chức năng cài đặt mà bạn có thể tham khảo.

chuc nang b612

Bước 5: Ví dụ mình chọn râu mèo với má hồng cute, ahihi ẹp zaj qué @@

b612 cho android

Bước 6: Nếu bạn muốn đổi 2 khuôn mặt với nhau bấm vào vị trí mũi tên bên dưới đây, để làm được điều này cần phải có 2 người mới được nhé, chứ 1 người là không thể đổi khuôn mặt được đâu các bạn.

Các bạn có cảm thấy ứng dụng này rất “thú zị” không nhỉ? Với B612 bạn có thể ngồi cả ngày để khám phá nó mà không hề cảm thấy chán nản, ngược lại bạn còn thấy vô cùng thích thú nữa đó.

Trên đây là toàn bộ những tính năng chính và cách sử dụng camera B612 trên điện thoại Android và cả iPhone cũng tương tự như vậy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ứng dụng cực kỳ hay này, còn một số thủ thuật khác mà bạn nên xem thêm đó là ghép ảnh cô dâu trên Android, iPhone, làm ảnh cô dâu