Không gửi được ảnh, tin nhắn trên Zalo

Ứng dụng zalo chắc hẳn không phải mới với hầu hết các thế hệ nữa. Hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng ứng dụng này và cũng rất nhiều người gặp phải sự cố lỗi zalo không gửi được tin nhắn ảnh.Nhưng cũng không phải ai gặp sự cố này cũng biết cách khắc phục ngay được.Sau đây hãy cùng thegioididong.pro tìm hiểu về cách khắc phục lỗi không gửi được ảnh, tin nhắn trên zalo.

Chúng tôi sẽ đưa ra một số phương án khắc phục lỗi không gửi được ảnh, tin nhắn trên zalo cho các bạn:

1.Kiểm tra tín hiệu kết nối mạng Internet

Trước tiên các bạn nên kiểm tra kết nối mạng internet ở thiết bị mà bạn đang sử dụng có ổn định hay không?

  •  Đối với mạng dữ liệu di động

Khi bạn đang sử dụng 3G hoặc 4G để truy cập zalo mà gặp phải lỗi không gửi được ảnh, tin nhắn thì trước tiên bạn nên kiểm tra xem liệu gói cước dữ liệu di động của mình đã hết data miễn phí hay chưa? Khi đã sử dụng hết data lưu lượng miễn phí hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng dữ liệu di động trên thuê bao của bạn.Lúc này bạn nên tái kích hoạt lại 3G, 4G để khắc phục tình trạng này trên thiết bị của mình.

  • Đối với mạng wifi

Các bạn nên kiểm tra củ phát wifi nhà mình còn hoạt động không?Xem kết nối mạng Wifi mà mình đang sử dụng có Internet hay không? Mật khẩu kết nối Wifi đã chính xác chưa? Và một lời khuyên dành cho bạn để có thể thực hiện gửi tin nhắn ảnh trên Zalo không bị lỗi bạn nên chọn cho mình một đường truyền wifi ổn định.

2.  Cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất

Biết được tình trạng này nhà phát triển ứng dụng zalo đã cho ra phiên bản mới nhất để có thể khắc phục triệt để các lỗi của ứng dụng.

 

Để tải ứng dụng zalo cho thiết bị của mình các bạn lên cửa hàng chplay của android hoặc appstore của iphone để tải về.

3.  Kích hoạt chế độ truy cập Ảnh, SMS trên Zalo

  • Đối với các thiết bị iphone

Chúng ta làm theo các bước sau để khắc phục lỗi không gửi được ảnh, tin nhắn trên zalo:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng cài đặt sau đó chọn ứng dụng zalo như hình dưới

zalo không truy cập được ảnh iphone

 

Sau đó bạn nhấp vào biểu tượng ảnh và chọn tính năng đọc và ghi.Như vậy cách khắc phục lỗi ở trường hợp này đã xong. Bạn truy cập lại vào ứng dụng zalo xem đã sửa được lỗi hay chưa nhé.

  • Đối với các thiết bị Android

– Bước 1:Mở màn hình chính và vào phần cài đặt , sau đó chọn mục ứng dụng, tiếp theo chọn vào ứng dụng zalo.

zalo không hiển thị hình ảnh

 

– Bước 2: Để thiết lập chế độ truy cập Ảnh, SMS trên Zalo chúng ta sẽ truy cập vào mục quyền.

zalo không tải ảnh được về máy

Đến đây các bạn kích hoạt tính năng Bộ nhớ và Tin nhắn SMS.

Tuy nhiên cách đơn giản nhất chính là các bạn thử khởi động lại thiết bị Android, iPhone của mình để xem liệu lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh có phải là do xung đột một ứng dụng nào đó mà việc khởi động lại thiết bị có thể khắc phục được.Trên đây là cách giải quyết vấn đề không gửi được ảnh, tin nhắn trên zalo của thegioididong.pro các bạn hãy thử và không để thiết bị của mình bị lỗi này nữa nhé.