Bộ hình nền mùa thu lá vàng đẹp nhất 2023

Những hình ảnh mùa thu luôn mang đến vẻ đẹp rất riêng của nó. Có một chút buồn man mác, có một chút thương nhớ, và cũng có một chút hoài niệm,… Tuy nhiên, mùa thu lại là mùa chứa đựng nhiều kỷ niệm nhất, với con đường phủ đầy lá vàng rơi, gió heo may khe khẽ thổi nhẹ thật khiến người ta gợi lên bao niềm nhung nhớ da diết.

  • Tải hình nền tại: https://anhdephd.com/tai-hinh-nen-dep

Cùng mình thưởng thức Bộ hình nền mùa thu lá vàng đẹp nhất qua những loạt ảnh dưới này.

Hình ảnh mùa thu đẹp thương nhớ

Hình ảnh bé trai ngồi ngắm những chiếc lá vàng rơi thật đẹp. Qua hình ảnh này ta thấy một niềm vui tươi sáng được cậu bé đón nhận mà mùa thu đã ban tặng. Mùa nào cũng có những nét đẹp riêng của nó. Mỗi mùa ta lại mang một xúc cảm khác nhau. Thật thú vị phải không các bạn!

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-1

Nếu mùa xuân là mùa của sự tươi tốt, là mùa của bao niềm hân hoan với những mong ước mới, thì mùa thu lại là mùa gợi nhớ về quá khứ. Vui cũng có, buồn cũng có, thương nhớ hay đau đớn đến xé lòng cũng là màu sắc thời gian, không gian đặc trưng của mùa thu.

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-3

Trong cuộc sống tấp nập hối hả của hiện tại có lẽ mùa thu chỉ có mặt với những nghệ sĩ, những nhạc sĩ hoặc một người họa sĩ tìm cảm hứng sáng tác hay đối với những người nhàn hạ, thảnh thơi đi câu cá ở những hồ nước trong vắt.

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-5

Hình nền chiếc ghế tình yêu màu trắng cô đơn lẻ loi giữa trời thu phủ đầy một màu vàng lá đỏ. Nếu tình yêu ấy vẫn còn hẳn là ta sẽ cảm thấy êm ái, dịu dàng ngọt nhẹ.Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-6

Thu về đếm lá vàng rơi
Nghe như tim cũng tơi bời rơi theo
Dòng đời sao mãi treo neo
Giọt sầu sao cứ mãi gieo vào lòng..

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-7
Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-8

Mùa thu tạo nên những hình nền phong cảnh đẹp,với những nơi những con đường có lá vàng, rơi rụng theo bóng hoàng hôn mỗi ngày tạo nên một sắc thái buồn mang mác, những người ấy, có thể cảm nhận được sự đến và đi của mùa thu trên những con đường đầy lá vàng.

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-9
Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-10

Con nai vàng ngơ ngác/ Đạp trên lá vàng khô

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-11

Hình nền mùa thu đẹp nhất cho cả điện thoại và máy tính

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-12

Chiều Thu giăng kín mưa mù
Tiếng mưa muôn thuở nghe như tiếng lòng
Hoàng hôn buông xuống trên sông
Màu lam tím ngắt như chùng không gian..

Hình ảnh mùa thu đẹp lãng mạn trên thế giới-13

 

Những hình ảnh tuyệt vời về mùa thu được mình sưu tầm trên đây, bạn có thể tải về và sử dụng làm Ảnh nền cho điện thoại hoặc cài đặt làm background cho desktop máy tính.

Hey, thời tiết nóng nực như thế này, chúng ta để một chút lá vàng rơi và không khí mát mẻ của mùa thu thì chắc hẳn sẽ tạo cảm giác mới mẻ cùng hướng về lắm đấy. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!