2 triệu smartphone nào tốt?

Đã từng một thời gây sốt cho giới trẻ, những chiếc điện thoại như Philips S337, Samsung Galaxy V Plus và Oppo Joy Plus là những lựa chọn cho những sản phẩm công nghệ đời đầu khi điện thoại thông minh mới xuất hiện. Và hôm nay, chúng vẫn được bày bán trên thị trường điện thoại của chúng ta, tuy nhiên những sản phẩm này chỉ có giá rất thấp 2 triệu đồng.

Với cấu hình đẹp, kiểu dáng cũng như thương hiệu của nó đang là lựa chọn cho những ai muốn mua các sản phẩm có giá 2 triệu đồng. Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các sản phẩm này để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với thu nhập cũng như hướng đến các thông số kỹ thuật của máy.

  1. Samsung Galaxy V Plus

Chiếc điện thoại này được coi là dòng sản phẩm có giá rẻ nhất của Samsung hiện nay, với thiết kế nhỏ gọn, thiết kế thông dụng, màn hình 4.5 inch. Tuy nhiên điểm yếu của sản phẩm này là bộ nhớ trong dung lượng không cao nên cản trở người dùng nếu muốn cài đặt nhiều ứng dụng và chương trình về máy.

Giá của sản phẩm này Samsung Galaxy V Plus: 1.790.000 đồng

điện thoại samsung cảm ứng dưới 2 triệu

 

2. Philips S337

Sản phẩm của hãng Philips được thiết kế rất thân thiện với màu sắc tự nhiên, lưng của máy được trang bị vân carbon có khả năng chống bụi và trầy xước rất tốt. Máy có màn hình 5 inch, chip xử lý 4 nhân và RAM 1 GB khiến khi sử dụng nó trở nên mượt và và nhẹ nhàng hơn. Camera sắc nét giúp lưu giữ những tấm ảnh đẹp chỉ với giá 1.990.000 đồng.

Xoá term: điện thoại dưới 2 triệu chụp hình đẹp điện thoại dưới 2 triệu chụp hình đẹp

 

3. Oppo Joy Plus

Nổi tiếng với khả năng chụp ảnh với các thiết kế tinh xảo, tuy nhiên với sản phẩm đời đầu Oppo Joy Plus chỉ có độ phân giải 3 MP và không giúp người dùng lấy được các nét ảnh một cách tự động, chất lượng những tấm hình này có chất lượng không cao. Tuy nhiên nếu xem về các đặc điểm thiết kế bên ngoài, máy được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung và phù hợp với nhiều độ tuổi nên có thể dễ dàng lựa chọn.

Các thông số kĩ thuật của máy như sau: màn hình 4 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, bộ nhớ RAM 1 GB kết hợp với chip xử lý 2 nhân tốc độ 1.3 GHz.

điện thoại samsung dưới 2 triệu

 

Đây là 3 sản phẩm điện thoại bạn có thể tham khảo để có riêng cho mình những lựa chọn chỉ với 2 triệu đồng để có thể sở hữu nó. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm có giá cao hơn, bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi 5 triệu thì mua điện thoại gì 2017?.