Thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại cực đơn giản

Nếu bạn đã sử dụng mạng xã  hội Facebook thì chắc chắn bạn sẽ biết tới ứng dụng Facebook Messenger – một ứng dụng kết nối với Facebook được rất nhiều người dùng yêu thích. Cụ thể là nếu bạn cài đặt đồng thời 2 ứng dụng Facebook và Messenger trên điện thoại của mình thì toàn bộ tin nhắn hay cuộc gọi từ web di động của Facebook sẽ được chuyển qua Messenger. Với Messenger bạn có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí với tất cả bạn bè của mình trên Facebook khi điện thoại của bạn được kết nối internet. Có rất nhiều người sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Messenger khác nhau do nhu cầu về công việc, học tập, riêng tư… nên thường xuyên phải đăng nhập qua lại giữa các tài khoản. Nhưng không phải ai cũng biết cách thoát tài khoản trên ứng dụng Messenger và hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Cách thoát nick Facebook Messenger trên iPhone, Android

Bài viết này mình sẽ lấy ví dụ trên điện thoại iPhone và đối với điện thoại Android các bạn cũng làm tương tự như vậy nhé.

Bước 1: Đầu tiên, để đăng xuất được tài khoản Facebook Messenger bạn phải truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình.

Bạn tìm đến và ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình và chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tiếp theo bạn ấn chọn Cài đặt tài khoản -> Bảo mật và đăng nhập

 

Bước 3: Tại mục Nơi bạn đã đăng nhập ấn chọn phần Xem thêm để hệ thống hiển thị các thiết bị đã thực hiện đăng nhập vào Facebook Messenger

 

Bước 4: Bạn xem và chọn thiết bị mà bạn đang đăng nhập vào Facebook Messenger rồi ấn chọn Đăng xuất tài khoản đó ra.

 

Sau đó, bạn quay lại giao diện của ứng dụng Facebook Messenger, sẽ có một thông báo rằng Phiên đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập lại để làm mới phiên của bạn.”

Bước 5: Bạn truy cập lại vào ứng dụng Facebook Messenger -> ấn chọn Chuyển tài khoản để đăng nhập tài khoản mà bạn muốn.

 

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản khác bằng Facebook hoặc số điện thoại bất kỳ mà bạn đã đăng ký.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone rồi đó, rất đơn giản phải không các bạn. Các bạn cũng làm tương tự như vậy đối với điện thoại Android  nhé. Bây giờ các bạn có thể dễ dàng đăng nhập bất kỳ tài khoản nào mà bạn muốn trên ứng dụng Facebook Messenger khi cần thiết, sẽ không phải băn khoăn mỗi khi muốn chuyển tài khoản Messenger nữa. Chúng tôi còn rất nhiều thủ thuật muốn giới thiệu đến các bạn, hãy theo dõi web để cập nhật nhiều thông tin hơn nhé.