Tạo tài khoản Shopee, đăng ký nick shopee nhanh chóng

 

Mua sắm trực tuyến đang được rất nhiều người tin dùng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Một trong những ứng dụng thu được sự quan tâm lớn nhất của người dùng là Shopee. Bạn đang muốn tạo tài khoản Shopee? Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản Shopee, đăng ký nick shopee nhanh chóng

Để tạo một tài khoản shopee hay nói cách khác là đăng ký nick shopee nhanh chóng, bạn cần phải tham khảo ngay những bước cụ thể được chúng tôi đưa ra dưới đây.

Bước 1: Bạn cần phải cài đặt ứng dụng Shopee trên thiết bị smartphone của mình. Về cơ bản, bạn có thể tải shopee thông qua nhiều kênh khác nhau, thông dụng nhất là CH play và App Store. Tùy vào thiết bị của bạn chạy bằng hệ điều hành nào thì sẽ chọn cách tải phù hợp.

Cài Shopee

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công app Shopee bạn hãy mở ứng dụng.

Giao diện Shopee
Giao diện Shopee

Bước 3: Trên màn hình của bạn lúc này sẽ hiện  những thông tin giới thiệu về trang mua bán trực tuyến Shopee. Hãy vuốt màn hình lần lượt sang phải. Đến trang cuối cùng bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng chữ BẮT ĐẦU. Hãy click vào đó.

Nhấn vào bắt đầu
Nhấn vào bắt đầu

Bước 4 : Sau khi nhấn Bắt Đầu, màn hình giao diện trang chủ của shopee sẽ hiện lên. Việc bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng hình người bên dưới góc phải màn hình. Hãy tiếp tục click vào biểu tượng chữ ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản Shopee.

Nhấn vào Đăng ký
Nhấn vào Đăng ký

Bước 5 : Tiếp theo, bạn cần phải điền những thông tin cá nhân cần thiết mà hệ thống yêu cầu:sđt, gmail, mã xác nhận,…

Điền sđt
Điền sđt

Bước 6 : Điền tên đăng nhập và mật khẩu để hoàn tất quá trình tạo tài khoản shopee

Trên đây là những bước cơ bản nhất để giúp bạn lập tài khoản shopee trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Tham khảo thêm những thông tin, những mẹo hay khác ngay tại trang web của chúng tôi nhé.