Tải Zalo về máy tính nhanh nhất

Zalo là một ứng dụng giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cũng là công cụ giúp bạn gọi điện, nhắn tin miễn phí. Bạn có thể tải zalo về máy và nhắn tin mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, Zalo đã hỗ trợ trên máy tính, laptop rất tiện lợi. Phù hợp với những bạn thời gian nhiều ngồi máy tính. Dù sử dụng tài khoản trên máy tính nhưng bạn vẫn có thể quản lý zalo trên điện thoại của mình một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem cách Tải Zalo về máy tính nhanh nhất như thế nào nhé.

 

Bước 1: Mở trang chủ của Zalo,  tải Zalo về máy tính. Bạn chọn tải Zalo về Window

tai zalo ve may tinh mien phi

Bước 2: Cài đặt và chọn ngôn ngữ tiếng việt theo các bước yêu cầu.

cách đăng nhập zalo trên máy tính

Xuất hiện 2 chế độ có thể đăng nhập là Quét mã QR và dùng mật khẩu. Việc dùng mật khẩu bạn phải xác nhận tin nhắn SMS của Zalo trên điện thoại để xác nhận có máy tính cũng đăng nhập tài khoản zalo của bạn.

Bước 3: Nếu bạn chọn đăng nhập bằng QR thì bạn đưa camera của thiết bị di động lên quét mã QR trên màn hình laptop.

cài đặt zalo

Bước 4: Còn nếu có mật khẩu thì nhập mật khẩu vào máy tính và chọn OK chọn ngay vào Bấm vào đây để Đăng Nhập ngay.

Bước 5: Xuất hiện giao diện Zalo giống như trên điện thoại. Bạn sử dụng như trên dế yêu của mình. Các tên danh bạ được giữ nguyên, Icon và Gif bạn có thể tải về và dùng như bình thường.

Việc sử dụng Zalo trên máy tính vô cùng tiện lợi nếu bạn là người có thời gian nhiều ngồi trên máy tính. Bạn không phải mất thời gian vừa tay sử dụng máy tính tay sử dụng điện thoại. Những dữ liệu trên máy tính vẫn được lưu hoàn toàn trong điện thoại. Tuyệt vời đúng không nào.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo hay về Zalo như Làm thế nào để khôi phục tin nhắn trên zalo nhanh nhất để lấy lại những tin nhắn quan trọng khi cần thiết nhé.