Tư vấn mua Macbook air 11 inch hay 13 inch

Bạn là người hay di chuyển nhưng thật phiền phức khi phải mang những chiếc laptop vừa to, vừa cồng kềnh. Thật tuyệt vời, tin vui cho bạn đây. Macbook Air là dòng máy tính laptop siêu mỏng, siêu nhẹ của nhà táo khuyết. Sản phẩm bao gồm 2 phiên bản là 11 inches (nặng 2,4 pounds ~ 1.08 kg) và 13 inches (nặng 3.0 pounds ~ 1.36 kg). Cùng phân tích nên mua Macbook Air 11 inch hay 13 inch, đâu là sự lựa chọn phù hợp cho bạn

Macbook Air 11 inch

Sở hữu kích cỡ rất nhỏ nhắn và cân nặng khá nhẹ, Macbook Air 11 inch sẽ là chọn lựa hoàn toàn hợp lý nếu bạn hay di chuyển và sở hữu túi xách nhỏ. Macbook Air 11 inch chỉ thật sự phù hợp với một số đối tượng người sử dụng thích sử dụng notebook nhỏ. Macbook Air 11 inch hiện đang có giá 899$ cho phiên bản cấu hình cơ bản, một mức giá hoàn toàn tạm chấp nhận được.

Bạn sẽ có 1 chiếc máy tính laptop với màn hình 11 inch với cấu hình là bộ điều hành Intel Haswell Core i5 thế hệ thứ 4, 4GB RAM và GPU Intel HD Graphics 5000. Thời gian sử dụng pin lên đến 9 giờ, trang bị bộ bàn phím và touchpad chuẩn mực thuộc hàng top trong tất cả các máy laptop.

Macbook Air 11inch sẽ hợp lệ với các bạn nữ, với size nhỏ gọn sẽ tiện lợi cho việc di chuyển, thích hợp với các công việc văn phòng nhẹ nhàng và vẫn đủ khả năng để xử lý các đồ hoạ cơ bản như Photoshop, làm phim với Final Cut Pro và iMovie..v..v

Macbook Air 13-inch

Có size to hơn phiên bản 11 inch nhưng Macbook Air 13-inch vẫn nhỏ và gọn hơn hầu hết các máy laptop có cùng kích cỡ màn hình trong thị trường, Macbook Air 13-inch vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn hay di chuyển vì có một trọng lượng khá nhẹ, Dưới góc độ chủ quan khi khách hàng phân vân giữa sản phẩm 11 inch và 13 inch thì Macbook Air 13-inch vẫn là lựa chọn tương đối tốt cho tới thời điểm này của hầu như người tiêu dùng.

Hình ảnh trực quan kích thước màn hình của Macbook air 11 inch và 13 inch

Macbook Air 13inch đang có giá bán khởi điểm cho phiên bản cấu hình cơ bản là 999$, một mức giá tương đối tốt cho một chiếc notebook đẹp và tương đối ổn.

​Bạn sẽ có một chiếc laptop với màn hình 13-inch, cấu hình là bộ vận hành Intel Haswell Core i5 thế hệ thứ 4, 4GB RAM và GPU Intel HD Graphics 5000. thời lượng pin lên đến 12 tiếng và các điểm mạnh của Macbook Air 11inch. Bạn sẽ có thể đặt một Option Macbook Air cấu hình cao nhất là CPU Haswell Core i7 thế hệ thứ 4, 8GB RAM và SSD 512GB.

Macbook Air 13inch hợp lý với đa số khách hàng, không mang sức mạnh khủng như Macbook Pro nhưng Macbook Air 13inch vẫn hoạt động rất tương đối ổn và nhanh.Việc bạn dùng Macbook Air để xử lý ảnh cũng như render videos rất ổn. Sản phẩm MacBook Air tỏ ra chiếm ưu thế khi mà vẫn đủ khả năng xử lý các tác vụ đồ hoạ song có một vẻ ngoài “sexy” hơn so với đàn anh Macbook Pro.

Một vài thông tin hữu ích khi bạn đang phân vân giữa việc chọn mua macbook air 11 inch hay 13 inch. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy, phụ kiện hay tìm hiểu kiến thức hay về Macbook mời bạn tham khảo tại
Website : Macvietstore.vn

Liên hệ : 0932228222

Địa chỉ : 42 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội