Lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 và cách khắc phục

Thời buổi khoa học công nghệ phát triển, thay vì viết thư tay, nhắn tin sms hay gọi điện thông thường thì các ứng dụng hỗ trợ gọi điện, nhắn tin miễn phí cũng lần lượt ra đời. Phổ biến nhất là ứng dụng Zalo được mọi người ưa thích bởi tính năng dễ sử dụng, có thể tương tác trò chuyện thỏa thích với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi mà không mất phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ khó chịu với một số lỗi Zalo gây khó khăn cho quá trình đăng nhập, làm gián đoạn cuộc trò chuyện cũng như không thể kết nối được với bạn bè.

khac phuc loi 2027 tren zalo

Sau đây sẽ là những nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục sửa lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 trên Android, iPhone, WinPhone.

1.Lỗi Zalo 2028:

  • Nguyên nhân lỗi: Trong quá trình sử dụng bạn lựa chọn ứng dụng Zalo không rõ nguồn gốc gây cản trở quá trình đăng nhập Zalo trên thiết bị của bạn.
  • Cách khắc phục: Bạn hãy xóa các ứng dụng không rõ nguồn gốc và cài lại những ứng dụng phiên bản chuẩn. Các bạn có thể tải ứng dụngZalo tại đây: Zalo cho Android,  Zalo cho iPhone, Zalo cho WinPhone.

Lưu ý: Bạn nên xóa ứng dụng lỗi, khởi động lại thiết bị trước khi cài lại ứng dụng chuẩn nhé.

2Lỗi Zalo 2017:

  • Nguyên nhân lỗi: Bắt nguồn từ việc thời gian trên thiết bị chưa được thiết lập chính xác, gây lỗi trong quá trình đăng nhập Zalo.
  • Cách khắc phục: các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

+ Trên Android:

Vào phần Cài đặt (Setting) chọn Ngày và Giờ (Date & Time).

zalo bị lỗi không vào được

Tại đây, hãy nhập chính xác thời gian hiện tại và đánh dấu vào mục Múi giờ tự động (Set Time Automatic).

+ Trên iPhone:

Vào Cài đặt (Setting) ⇒ chọn Cài đặt chung (General) ⇒ chọn mục Ngày và Giờ (Date & Time).

loi 2027 tren zalo

Lưu ý: Sau khi thiết lập lại thời gian chính xác bạn cần phải thao tác đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại.

3Lỗi Zalo 2020:

  • Nguyên nhân lỗi: Do tài khoản của bạn đã bị khóa do vi phạm các điều khoản của ứng dụng đưa ra trong quá trình đăng kí.
  • Cách khắc phục: Tài khoản bị khóa liên quan đến bên đối tác nên không thể sử dụng các cách sửa lỗi bình thường được. Bạn có thể thực hiện các cách sau:

+ Liên hệ tổng đài để được hỗ trợ bằng cách: gửi Email tới [email protected] hoặc liên hệ 1900.561.558 bấm phím 2 để được hỗ trợ.

+ Ngoài ra, bạn có thể tạo một nick Zalo khác bằng một số điện thoại khác của mình để tiếp tục truy cập sử dụng Zalo. Bấm vào đây.

4. Lỗi Zalo 2027 trên Android, iPhone:

  • Nguyên nhân lỗi: Do tài khoản Zalo đã bị đổi mật khẩu và nhập sai mật khẩu quá số lần cho phép của ứng dụng gây cản trở quá trình đăng nhập trên thiết bị.
  • Cách khắc phục: Bạn cần lấy lại mật khẩu Zalo.

Nếu bạn quên các thông tin tài khoản của mình nên không thể lấy lại mật khẩu, bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ Zalo theo địa chỉ Email hay số liên hệ như trên để được giúp đỡ.

Như vậy, sau bài viết này các bạn đã biết tại sao lại xảy ra các lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 trên thiết bị của mình. Từ đó, bạn có thể tự mình khắc phục được các lỗi này để việc đăng nhập vào Zalo diễn ra bình thường và thỏa thích trò chuyện với mọi người rồi. Bạn đã biết cách làm ẩn chữ “đã xem” trên tin nhắn Zalo chưa? Hãy xem bài viết nào. Sẽ rất hữu ích đối với bạn đó.