Kinh nghiệm chơi Top 1 PUBG Mobile

Mục tiêu của người chơi trong PUBG sẽ là trở thành kẻ sống sót cuối cùng trên hòn đảo đầy rẫy kẻ thù. Khi bắt đầu nhảy dù xuống cùng với những người chơi khác, bạn sẽ không được phát cho bất kì trang bị cũng như vũ khí nào mà phải tự tìm chúng ở các khu vực trên bản đồ. Đồng thời xuyên suốt trận đấu, người chơi buộc phải di chuyển vào vùng được hệ thống chỉ định ngẫu nhiên và nó sẽ dần thu hẹp lại về cuối game. Ai đứng bên ngoài vùng sẽ “chết” từ từ. Chính những điều này làm tăng độ khó cho game.

Khác so với nhiều người nghĩ, Pubg đúng là có nhiều yếu tố may mắn nhưng cũng chính vì bản thân game này có tính chất chiến trường rộng và sự ngẫu nhiên nên cũng có rất nhiều kỹ năng và tính toán có thể được đưa ra. Bài viết này sẽ mang đến kinh nghiệm chơi Top 1 PUBG Mobile.

chiến thuật pubg

Tất nhiên sẽ không giúp bạn chiến thắng 100% nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn thành 1 người chơi giỏi hơn, giết được nhiều đối thủ hơn.

  1. Bật chế độ nghiêng người

Bạn nên bật chế độ Peek&Fire trong cài đặt của game.Ở những góc tường hay gốc cây thì bạn nên thò một ít phần cơ thể ra ngoài và bắn sẽ đỡ bị dính đạn lạc lộ cả thân hình. Như vậy bạn còn thêm được góc bắn và tầm quan sát.

cách phát hiện địch trong pubg

2. Luôn luôn để ý từ phía sau

Bạn phải luôn thận trọng và hay phải kiểm tra sau lưng vì đây là góc chết. kẻ địch sau lưng thì bạn không thể quan sát được vậy nên hãy cẩn thận.

các chế độ chơi trong pubg

3.    Thử chơi với chế độ con quay hồi chuyển

Đối với thủ thuật này khá là khó để học cách điều khiển thuẩn thục. Khi bật chế độ này lên, bạn có thể di chuyển tâm ngắm khi điện thoại di chuyển.

4.     Vừa chơi vừa sạc

Game này khá là tốn pin mà bạn sẽ không thể biết 1 ván kéo dài trong bao lâu vì nó không quy định thời gian của 1 ván. Nếu bạn chẳng may chết đi thì vẫn có thể giúp đồng đội của mình bằng việc quan sát và nói cho họ biết vì vậy lựa chọn vừa chơi vừa sạc là đúng rồi.

5.    Sử dụng chế độ Look free

Free look cho hiệu quả khá cao khi sử dụng kết hợp với auto run. Hãy nhấn chọn vào biểu tượng con mắt sau đó di chuyển sang các hướng khác để dễ dàng quan sát tình hình xung quanh.

6.    Xem mini map để nhận biết hướng bắn của kẻ địch từ đâu

7.     Sử dụng ngón cái để bắn

Thao tác thuần thục cả hai tay là điều mà các game thủ đang muốn hướng tới và cũng dễ dàng thao tác hơn khi nút bắn bên tai trái và nút phải điều chỉnh tâm bắn vào mục tiêu.

8.    Những game đầu tiên toàn là bot

Dùng những trận đầu tiên này để rèn luyện kĩ năng tốt hơn.

9.    Sử dụng chế độ Auto run

Bật chế độ auto run thì bạn chỉ cần giữ nút chạy và kéo lên phía trên để khóa. Lúc này bạn có thể rảnh tay hơn để điều hướng chạy đi sang chỗ khác.

10.  Cài đặt lại vị trí phím ảo

Bình thường các phím ảo sẽ được đặt mặc định. Các bạn nên điều chỉnh sao cho thuận tiện  với tay mình nhất.

Trên đây là những mẹo hay để có thể đứng top 1 PUBG Mobile. Chúc các game thủ càng ngày càng trở nên chuyên nghiệp.