Khắc phục lỗi Oppo mất CH Play, Google Play

Với ưu điểm từ camera thì chiếc điện thoại Oppo là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thích selfie. Nhưng điều mà người sử dụng không nghĩ đến là trường hợp Oppo bị mất Chplay khiến người dùng không thể tải những ứng dụng tiện ích, thú vị về thiết bị của mình một cách an toàn và nhanh chóng để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách khắc phục lỗi này để sử dụng triệt để tính năng trên chiếc điện thoại Oppo của mình nhé!!

lam sao tai lai ch play

  1. Hard reset Oppo
  • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại.
  • Bước 2: Sau khi đã tắt hẳn hãy giữ đồng thời hai phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn cho đến khi máy rung lên và hiển thị chữ Oppo thì bỏ ra.
  • Bước 3: Lúc này màn hình hiện lên, bạn hãy dùng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống để chọn mục ngôn ngữ, sau đó chọn Wipe Data hai lần. Để xác nhận thực hiện hãy ấn chọn ok.

tai ch play cho oppo neo 7

  1. Tải ứng dụng Chplay về điện thoại

Cách này giúp bạn không bị mất dữ liệu vì phải quay về cài đặt gốc. Các bạn có thể tải ứng dụng Chplay cho Android: Click tại đây

  1. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Đây là cách làm mà bạn phải dùng đến chỉ khi 2 cách trên không sử lý được thôi. Vì cách này có nhược điểm là sẽ làm mất hết dữ liệu trong thiết bị của bạn.

  • Bước 1: Các bạn vào cài đặt, sau đó ấn chọn cài đặt bổ sung, tiếp theo ấn chọn Sao lưu và đặt lại.

cách khôi phục ch play

  • Bước 2: Chọn mục khôi phục cài đặt gốc, sau đó chọn xóa toàn bộ nội dung và cài đặt.

Sau đó thiết bị sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng việc nhập mật khẩu điện thoại.

Vậy là chúng tôi đã liệt kê chi tiết 3 cách sửa lỗi Oppo bị mất Chplay cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn sửa thành công lỗi mất Chplay trên điện thoại của mình.