Hướng dẫn quay Tik Tok lột xác trở nên xinh đẹp

Thời gian gần đây, ứng dụng Tik Tok nổi lên như một cơn gió và nó cuốn hút tất cả người dùng nơi nó đi qua. Độ “hot” của Tik Tok thật khủng khiếp, chắc hẳn giờ bạn ra đường hỏi ai cũng biết đến Tik Tok, thế còn bạn thì sao? bạn đã biết đến ứng dụng thú vị này chưa?. Bạn có muốn mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn không? hãy để Tik Tok giúp bạn làm điều đó nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quay Tik Tok lột để xác trở nên xinh đẹp và ảo diệu hơn.

Hướng dẫn quay Tik Tok lột xác trở nên xinh đẹp

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng vào điện thoại của bạn.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu khám phá nhé. Bạn lướt lên hoặc xuống để xem được những clip chọn lọc của cộng đồng người dùng Tik Tok đã đăng tải lên.

Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn phải Đăng nhập để có thể Follow người khác (nút 2),  bình luận (3) hoặc chia sẻ (4)…

Bạn có thể đăng nhập vào Tik Tok bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, Instagram hay Google+.

Nếu bạn đăng nhập vào bằng Facebook thì cần phải phê duyệt quyền truy cập thông tin tài khoản Facebook, bạn ấn chọn biểu tượng Continue để tiếp tục

 

Sau đi đăng nhập thành công, bạn có thể vào trang Tik Tok cá nhân của bất kỳ người nào bạn muốn Follow bằng cách ấn chọn vào biểu tượng Follow màu đỏ hoặc vuốt màn hình từ phải qua trái.

 

Mục Follow chính là nơi chúng ta cập nhật clip mới nhất của những người mà chúng ta đã theo dõi họ

 

Phần New sẽ là nơi chúng ta cập nhật những clip mới nhất của cộng đồng Tik Tok

 

Mục 2 là kho lưu trữ những clip của cộng đồng người dùng Tik Tok, bạn có thể xem bất cứ clip nào mà bạn muốn một cách dễ dàng

 

Nếu muốn tạo 1 clip cho riêng mình, bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+”. Tại đó, bạn có thể ấn Record để quay luôn, hoặc chọn một bài hát, một hiệu ứng để nhập vai. Trước khi nhập một vai nào đó, bạn còn có thể xem một vài clip nhập vai tương tự mà người trên cộng đồng Tik Tok đã làm trước đó để tham khảo.

 

Bạn phải cấp 1 số quyền cho camera và mic để ứng dụng có thể quay được Tik Tok đảo ngược thời gian một cách tốt nhất, bạn ấn chọn ALLOW nếu có thông báo hiện ra.

Hoặc bạn có thể nhập vai luôn (bấm nút 7), hay xem một vài clip nhập vai tương tự của người khác (bấm nút 8).

 

Trên đây là toàn bộ cách quay Tik Tok đảo ngược thời gian cực thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy thử trải nghiệm để có được những video độc đáo của riêng mình nhé!.