Hướng dẫn lấy ảnh từ iPhone ra máy tính nhanh nhất

Bạn đang có rất nhiều ảnh trong chiếc điện thoại iPhone của mình, trong khi đó điện thoại của nhiều bạn chỉ có dung lượng bộ nhớ là 8GB hay 16GB, dung lượng này khá thấp do vậy việc chuyển ảnh, video từ điện thoại iPhone ra máy tính để lưu trữ là điều rất cần thiết.

Bạn không cần quá lo lắng về điều này, chúng tôi thegioididong.pro sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy ảnh từ iPhone ra máy tính nhanh nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

iPhone là dòng điện thoại có khả năng bảo mật rất cao, do vậy để lấy ảnh từ iPhone ra máy tính không phải ai cũng biết, có biết cũng chưa chắc đã phải cách nhanh nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy ảnh từ iPhone ra máy tính nhanh nhất có thể bằng phần mềm Wifi Album.

Trước hết để làm được điều này, các bạn cần tải WiFi Album về điện thoại iPhone của bạn.

Tuy nhiên các bạn phải sử dụng cùng một mạng cho cả máy tính và iPhone.

Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn cách lấy ảnh từ iPhone ra máy tính nhanh nhất:

Bước 1: Sau khi bạn đã tải wifi album về và cài đặt thành công, bạn mở nó lên

cách copy video từ iphone vào máy tính

Bước 2: Lúc này ở trên ứng dụng các bạn gạt công tắc sang chế độ ON và nó sẽ xuất hiện địa chỉ IP là 192.168.x.x gì đó

copy nhạc từ iphone vào máy tính

Bước 3: Sau khi bạn đã biết được địa chỉ iP, bạn điền địa chỉ IP này vào Chrome trên máy tính sau đó ấn enter và  hình ảnh iPhone sẽ xuất hiện, lúc này bạn có thể tải hết về máy tính một cách nhanh chóng.cách copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes

Trên đây là 3 bước chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn để lấy ảnh từ iPhone về máy tính một cách nhanh chóng. Thật đơn giản đúng không nào, giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc quá nhiều ảnh hay video mà iPhone không lưu giữ hết. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đều thực hiện thành công.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như: Hướng dẫn tải video iPhone lên facebook