Hướng dẫn cài đặt MiTv cho điện thoại Android

MiTV là một ứng dụng mới được hãng Xiaomi cho ra mắt gần đây để dành riêng cho Tivi của hãng này sử dụng. Với MiTV bạn có thể xem miễn phí hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn mà không cần phải có Tivi. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình, bạn sẽ được thưởng thức bộ phim mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng MiTV trên điện thoại, việc còn lại để MiTV lo. Nhưng làm thế nào để tải về và cài đặt ứng dụng MiTV trên điện thoại Android thì không phải ai cũng biết điều đó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài MiTv APK cho điện thoại Android xem full kênh nhé.

Hướng dẫn cài đặt MiTv cho điện thoại Android

Bước 1: Để cài đặt được ứng dụng MiTv trên điện thoại của mình, các bạn cần phải tải về bộ cài đặt MiTv dưới đây:

  • Tải bằng link Fshare : Tại Đây
  • Tải về bằng link google driver: Tại đây
  • Tải về file mitv.txt đã lược bỏ những kênh lỗi và kênh 18+: Tại Đây

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn giải nén file đó ra rồi copy 2 file “mitv.apk” và “mitv.txt” vào bộ nhớ trong của điện thoại. Bạn có thể thực hiện thao tác này trên ứng dụng quản lý file của điện thoại hay App ES File Explorer File Manager hoặc trên máy tính của bạn.

 

Bước 3: Tiếp theo, bạn bật chức năng “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” ở trong phần Cài đặt (Setting) của điện thoại lên để có thể cài đặt được ứng dụng MiTv này.

Cách bật chức năng “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” như sau:

Truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt bổ sung -> Riêng tư -> Không rõ nguồn gốc -> tích bật -> OK

Bước 4: Bạn cần sử dụng File Manager hay ES File Explorer File Manager để có thể mở được file “mitv.apk”.

Bạn mở file ra và cài đặt theo hướng dẫn của hệ thống. Sau khi cài đặt xong trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng của ứng dụng MiTv

 

Bạn đã có thể xem tất cả những bộ phim hay chương trình mình yêu thích trên điện thoại với ứng dụng MiTv vừa cài đặt. Chất lượng âm thanh và hình ảnh thì khỏi phải nói, sắc nét vô cùng đó các bạn.

Lưu ý: Hiện giờ App này chỉ có thể cài trên hệ điều hành Android và Android Tivi Box nha mọi người.

Một số hình ảnh trên xem Tivi trên điện thoại mà mình đã cài đặt MiTv để xem

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách cài đặt ứng dụng MiTV trên điện thoại Android rồi nhé, rất đơn giản phải không các bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay MiTv về để nghiền bộ phim mình thích thôi nào.