Học lái xe ôtô uy tín nhất Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Nếu như trước đây bạn chỉ cần ăn no mặc ấm thì ngày nay, tiêu chí đó đã nâng lên rất nhiều, nhu cầu của con người bây giờ là ăn ngon, mặc đẹp và đi xe xịn. Cái thời có ngựa sắt xịn ra đường không còn là thứ để người ta bàn tán mà bây giờ, tậu xế hộp xịn mới là điều quan tâm hàng đầu.

Theo thống kê của các thành viên hiệp hội sản xuất ô tô tại Việt nam thì Việt Nam là quốc gia tiêu thụ ô tô nhiều nhất Đông Nam Á. Với việc thuế giảm, trả góp khi mua ô tô với lãi suất 0 đồng càng kích cầu ô tô tăng cao. Việc tiêu thụ ô tô cao đồng nghĩa với việc học lấy bằng ô tô cũng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm để học lái xe, đào tạo B2 thì bài viết hôm nay Web sẽ giới thiệu tới các bạn một trung tâm uy tín – chất lượng không còn xa lạ đó chính là SBV.

học lái xe oto

SBV là gì?

SBV xuất hiện và hoạt động cùng sứ mệnh là một trong những cái tên đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất trên thị trường, mỗi năm thu hút con số 1000-1500 học viên.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình cùng kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên nghiệp cùng đội ngũ chăm sóc viên có tinh thần nghề nghiệp. Kết hợp cùng không gian tập có diện tích lớn nhất Hà Nội.

SBV sẽ là nơi đáp ứng đào tạo lái xe đúng thời hạn, bên cạnh đó là tối thiểu hóa thời gian và chi phí. Điều khác biệt mà phần lớn các trung tâm đào tạo khác trên khu vực chưa làm được.

trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội

Lộ trình đào tạo tại SBV như thế nào?

 • SBV luôn nỗ lực giảm trừ các khâu trung gian thật sự không cần thiết. Tiết kiệm chi phí đào tạo và thời gian của các học viên tối đa.
 • Cam kết sau 3 tháng theo đúng quy định của sở GTVT Hà Nội hoàn thành thời gian học của các học viên.
 • Luôn đảm bảo chương trình đào tạo bám sát chương trình thi của sở GTVT ( Luôn cập nhật những barem đề thi mới nhất, về kích thước sân bãi, kết hợp các mẹo thông minh trong làm bài thi, giúp học viên tập trung cao độ vào bài thi cũng như chất lượng của học viên tới với SBV)

học lái xe b2 rẻ nhất hà nội

Tại sao lại chọn SBV là không phải là một cái tên khác

 • Bạn hoàn toàn chủ động cho lịch đào tạo của mình.
 • Hợp đồng của trung tâm luôn đảm bảo chi phí chọn gói đào tạo và không có bất cứ 1 khoản phát sinh nào.
 • Luôn đảm bảo tính công bằng cho học viên, nghiêm cấm mọi hình thức tiêu cực của giảng viên đào tạo.
 • Với lái xe đường trường và toàn bộ tài liệu giáo trình, bạn sẽ hoàn toàn được free. Cùng các phần mềm thông minh cài đặt trên các thiết bị SmartPhone, máy tính bảng chứa các phần mềm đào tạo lái xe.
 • Bạn sẽ được phục vụ đào tạo với xe new VIOS.
 • Bạn không phải bận tâm về việc tới nơi thi như thế nào vì đã có trung tâm đưa đón.
 • Chưa có một giá cả nào dành cho đào tạo lại hợp lý như SBV, sẽ luôn đáng với những gì bạn đã bỏ ra.
 • Bạn sẽ thoải mái cùng những lựa chọn đa dạng cho những gói đào tạo mà bạn muốn cũng như phù hợp với khả năng tài chính của chính bạn.

Chào mừng bạn đến với SBV – trung tâm đào tạo B2 uy tín hàng đầu. Bạn đã biết Cổng từ an ninh chống trộm chất lượng, giá rẻ Hà Nội nơi bạn có thể yên tâm và gửi trọn niềm tin.