Cài video thành nhạc chuông iPhone 5, 6, 7, X

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng bạn có thể cài video làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại iPhone của bạn chưa? Chắc hẳn là chưa đúng không nào. Dòng điện thoại iPhone thường có một kiểu nhạc chuông riêng biệt dành riêng cho máy và rất khó để thay đổi hay cài đặt nhạc chuông khác. Tuy nhiên, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng Tweak LiveRinging. Với Tweak LiveRinging, bạn có thể cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iPhone của mình bằng các bản nhạc, video độc đáo mà không phải ai cũng làm được. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông bằng video cho điện thoại iPhone nhé.

Cài video thành nhạc chuông iPhone 5, 6, 7, X

Lưu ý: Chỉ những điện thoại iPhone đã jailbreak máy mới có thể cài đặt được nhạc chuông bằng video.

Trước tiên, video bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông phải có sẵn trong điện thoại của bạn, nếu chưa có bạn nên tải về máy để cài đặt.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cydia > Tìm kiếm và gõ LiveRinging

phần mềm cài nhạc chuông iphone

Bước 2: Bạn ấn chọn Điều chỉnh > Cài đặt > Xác nhận

 cài nhạc chuông iphone không cần jailbreak

Bước 3: Bạn trở lại màn hình iPhone, truy cập vào Cài đặt (setting) > LiveRinging

cách cài nhạc chuông iphone bằng điện thoại

Bước 4: Tiếp theo bạn ấn chọn Choose video all contact và lựa chọn video muốn đặt làm nhạc chuông gọi đến

tạo nhạc chuông cho iphone không cần itunes cai nhac chuong iphone truc tiep

Bước 5: Bạn chọn đoạn video để đặt làm nhạc chuông và cắt đoạn đó ra > Chọn và quá trình nén làm nhạc chuông sẽ tiến hành

tạo nhạc chuông cho iphone không cần itunes

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể cài nhạc chuông điện thoại bằng video mà mình thích. Hãy nhanh tay trải nghiệm với nhạc chuông yêu thích để không bị nhàm chán khi có ai gọi đến như trước. Hơn nữa, bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè cách cài đặt nhạc chuông bằng video để mọi người cùng nhau thưởng thức. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về cách tài nhạc chuông cho iPhone X thì hãy tham khảo bài viết Tải nhạc chuông iPhone X, iPhone 8 .mp3 .m4a.