Cách xem tất cả các bình luận trên Zalo mới nhất 2018

Zalo là mạng xã hội đã trở nên phổ biến hiện nay. Được biết đến là một ứng dụng tiện lợi giúp bạn có thể nghe gọi và nhắn tin miễn phí. Ngoài chức năng đó ra, bạn cũng có thể đăng các Status cập nhật trạng thái như những trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Twitter. Bạn có thể bình luận và xem những bình luận của bạn bè trên Zalo. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Zalo là bạn chỉ có thể xem được những bình luận của bạn bè mình chứ không xem được những bình luận mà người đó không có trong danh sách bạn bè. Tuy nhiên, có một phần mềm hỗ trợ giúp bạn xem được tất cả các bình luận này. Và cùng xem bài viết để tham khảo cách xem tất cả các bình luận trên Zalo mới nhất nhé.

 hack comment zalo

Hướng dẫn chi tiết cách đọc bình luận trên Zalo:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm hỗ trợ xem bình luận trên Zalo đó là Zalo 1.0.44 Mod.Apk.

Bước 2: Thực hiện cài đặt phần mềm vừa tải xuống. Bạn làm theo những yêu cầu mà các hộp thoại hiện lên, chú ý là chọn ngôn ngữ tiếng Việt nhé. và đăng nhập vào bình thường như khi chúng ta đăng kí Zalo vậy.

Zalo 1.0.44 Mod.Apk là phần mềm rất nhẹ nên bạn không sợ phần mềm chiếm nhiều dung lượng đâu nhé.

Zalo cũ bạn vẫn để bình thường không cần xóa đâu nhé

Bước 3: Sử dụng phần mềm

cách xem bình luận trên zalo 2017

Sau khi tải ứng dụng về, bạn có thể đọc được các bình luận của những người dù không phải là bạn bè trên Zalo rồi đó. Điều này giúp giải quyết những tò mò của bạn cũng như thể hiện sự quan tâm của bạn tới người khác nhưng sẽ rất phiền hà và khiến bạn lo nghĩ đúng không nào. Hãy sử dụng nó đúng mục đích nhé.

Ngoài ra còn có rất nhiều bài viết hay về Zalo tại Web mà bạn có thể tham khảo như Ẩn chữ “đã xem” trên tin nhắn Zalo