Cách làm nền đen trắng đơn giản trên iPhone và Android

Nếu bạn là ưu thích những gì sáng tạo và mới mẻ thì chắc hẳn chiếc dế yêu của bạn sẽ là vật thí điểm đầu tiên. Một chiếc ốp máy cá tính, một bản nhạc chuông cá tính hay một hình nền điện thoại không giống ai. Bạn đã thử làm quen với hình nền đen trắng trên Android hay iPhone chưa. Nếu bạn còn ngỡ ngàng hay chưa biết tới ứng dụng cực hay này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Web nhé.

Bước 1: Bạn cần có ứng dụng Photo Art trong máy

Bước 2: Khởi động ứng dụng Photo Art, chọn Choose picture from Gallery (Chọn ảnh có sẵn, nếu chụp ảnh mới thì chọn dòng dưới)

app chỉnh phông nền trắng

Bước 3: Click vào 1 ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa

phần mềm chụp ảnh nền trắng

Bước 4: Chọn màu theo danh sách trong Paint có sẵn

ảnh trắng đen với điểm nhấn màu

Bước 5: Cắt, ghép, zoom ảnh theo ý của bạn

Bước 6: Chọn Brush

Bước 7: Hoàn chỉnh lại ảnh lần cuối trước khi lưu

Bước 8: Chọn OK

Bước 9: Chỉnh sửa lại rồi chọn Menu

Bước 10: Lưu ảnh sau khi chỉnh sửa xong

Kết quả trước và sau khi chỉnh sửa:

Trải nghiệm tuyệt vời hơn với Black and White Camera Pro.

Black and White Camera Pro có ưu điểm là giúp bạn có thể chia sẻ ảnh rộng rãi trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, …. Màu nền đặc trưng của ứng dụng này là đỏ, đỏ cam, xanh, xanh lá.

Camera Noir:

Tại đây, bạn có thể lựa chọn hiệu ứng chỉnh độ tương phản với 3 mức độ cao, trung bình, thấp và sử dụng app là có ngay tấm ảnh đen trắng cổ điển vô cùng hấp dẫn.

Dramatic Black and White:

Hiệu ứng này giúp bạn có thể tạo nên độ tương phản cao với bức ảnh đen trắng, bạn có thể chụp trực tiếp hoặc lựa chọn bất kì ảnh nào trong bộ sưu tập để chỉnh sửa cùng sự hòa quyện sắc màu và hiệu ứng sáng tạo.

Ngoài ra còn có Lenka và MII, với 2 ứng dụng này giúp bạn có những bức ảnh có độ tương phản sắc nét, chất lượng ảnh cao. Tuy nhiên, MII hạn chế là chỉ dành cho Iphone.

Chắc hẳn với những chia sẻ của bài viết, bạn đã có thể tự tay chỉnh sửa cho mình những chiếc ảnh để làm hình nền rồi đúng không nào. Hãy chia sẻ những bức ảnh do chính bạn sáng tạo với Web ở comment bên dưới nhé. Ngoài ra, để có thêm những hình nền độc, đẹp bạn có thể tham khảo trong kho Hình nền cute, đáng yêu nhìn rất dễ thương