Chia sẻ thành tích, cách chơi để thành cao thủ Liên Quân

Bạn là một game thủ của Liên Quân Mobile, bạn đang muốn leo rank để lên được Cao thủ nhưng lại chưa biết phải làm thế nào. Muốn lên hạng nhanh không hề khó như mọi người nghĩ nếu như biết cách trang bị đồ và bảng Ngọc chuẩn cộng thêm luyện tập kỹ năng chơi nữa là “oke”. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chơi để thành cao thủ Liên Quân mà không cần phải nạp tiền mua quân huy nhiều làm gì cả.

  1. Cách kiếm tiền nhanh trong game Liên Quân Mobile

Kiếm tiền nhanh chính là cách giúp trang bị đồ và bảng Ngọc chuẩn nhanh nhất. Nếu bạn liên tục di chuyển thì lượng tiền sẽ tăng nhanh hơn và bạn còn có thể hỗ trợ đồng đội của mình nữa. Chi tiết cách kiếm tiền và mua đồ như thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

  • Chọn bổ trợ Tốc hành
Đây là phép bổ trợ tuyệt vời nhất để kiếm tiền nhanh nếu bạn không chơi tướng Nakroth. Với bổ trợ này bạn có thể di chuyển từ đầu bản đồ tới cuối bản đồ rất dễ dàng để tiêu diệt lính.Lính và trụ chính là 2 thứ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất mà không phải đánh nhau với kẻ địch, bạn nên hỗ trợ đồng đội của mình để hạ gục đối thủ nhanh hơn.
  • Xuất hết skill để tiêu diệt lính

Cách nhanh nhất để bạn giết lính là sử dụng hết các skill mình có, bạn cũng không nên tiết kiệm mana làm gì, nếu hết có thể về hồi lại. Sau khi đánh hết lính bạn nên tranh thủ đẩy trụ, nó sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh vào cuối trận. Nếu đôi bạn có lợi thế về trụ thì khả năng chiến thắng của đội bạn lên tới 60% rồi đó, đến lúc địch bị mất trụ 3 đường thì sẽ có linh siêu cấp giúp bạn đẩy trụ chính.

  • Không bỏ mạng

Một khi có giao tranh bạn hãy bình tĩnh xem xét tình hình của địch, nếu không có cơ hội thắng thì hãy nhanh tay hỗ trợ để cứu đồng đội ra khỏi đó. Nếu bạn xông vào và đánh nhau với địch thì chắc chắn sẽ mất mạng, khi đó thì tiền của bạn sẽ bị giảm. Bạn nên xem lượng tiền của đội mình và đội địch và khi đội bạn đang thua kém vì lượng tiền thì việc kiếm tiền nên được ưu tiên, không có tiền thì không thể thắng được.

  • Kết luận

Việc kiếm tiền nhanh hay không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của bạn. Không nên chỉ quanh quẩn trong trụ mà nên tranh thủ tiêu diệt lính và nếu có cơ hội thì đẩy trụ hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ. Đó chính là cách nhanh nhất để kiếm tiền, khi có tiền rồi bạn có thể lên đồ theo ý mình để tăng sức mạnh cho tướng mình đánh. Tuy nhiên bạn muốn lên nhanh hơn thì có thể nạp quân huy để mua các tướng, trang phục tốt hơn, hãy xem bảng giá quân huy để có thể mua quân huy với mức giá rẻ nhất

 

2. Kinh nghiệm chơi để thành 1 cao thủ Liên Quân

Để có được nhiều kinh nghiệm quý báu thì bắt buộc phải chơi nhiều, chơi càng nhiều thì kinh nghiệm càng nhiều, bạn cũng có thể đổi tên liên quân thật đẹp, thật bá đạo bằng cách sử dụng kí tự đặc biệt liên quân ở đây để đổi tên nhé.

  • Kỹ thuật nhìn bản đồ

Có thể nói đây là kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất khi chơi Liên Quân. Biết quan sát map thì bạn sẽ biết được rất nhiều chi tiết như: Team mình có đang giao tranh với địch không?; team địch có đang ăn Rồng hay King Kong không; có ai cần bạn hỗ trợ không?…. Nếu làm tốt kỹ năng này thì việc chiến thắng kẻ địch không còn là việc khó khăn gì.

  • Lên đồ đúng cách

Việc trang bị đồ cho tướng của mình là vô cùng quan trọng, sức mạnh của tướng sẽ phụ thuộc vào cách lên đồ của bạn. Ví dụ như những tướng là tank thì phải lên khá nhiều giáp, xạ thủ lên đồ thiên về sát thương,….

Lưu ý: bạn nên tập trung mua những món đồ chính, tránh mua lan man nhiều đồ nhỏ và không nên mua những món đồ giống nhau, điều đó rất là lãng phí tiền.

  • Điều khiển tướng 1 cách linh hoạt nhất

3 yếu tố quyết định kỹ năng của bạn là: kiếm tiền nhanh, phối hợp đồng đội và hiểu rõ về tướng của mình. Kiếm tiền nhanh mình đã nói ở trên rồi, giờ mình sẽ phân tích 2 yếu tố còn lại nhé.

a/ Phối hợp cùng đồng đội

Trước tiên để phối hợp với đồng đội để hạ gục đối thủ thì bạn nên xem kẻ địch là ai và cách đối phó như thế nào là chuẩn nhất. Team địch đi chung thì nên lui về chờ cơ hội, còn nếu đi riêng thì đây là cơ hội bắt lẻ tốt nhất của đội bạn đó.

 

b/ Hiểu rõ về tướng của mình

Nếu bạn hiểu được tướng của mình mang chất tướng gì, cách lên đồ ra sao và cách chơi như thế nào thì chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm mà cá nhân mình đúc kết được từ những trận chiến trong Liên Quân, nếu muốn lên được Cao thủ thì các bạn nên tham khảo xem nhé!.