Cách cài mật khẩu tin nhắn trên iPhone

Bạn đang dùng một chiếc điện thoại của hãng iPhone, bạn biết rằng iPhone có tính bảo mật rất cao, tuy nhiên muốn bảo mật được tin nhắn trên iPhone thì bạn cần phải tự cài đặt. Có những tin nhắn, những cuộc trò chuyện mà bạn không muốn người ngoài biết được, bạn muốn chỉ mình biết thôi, nhưng làm cách nào để bảo mật tin nhắn trên iPhone đây, chỉ có cách là cài mật khẩu tin nhắn trên iPhone. Và bạn không cần quá lo lắng về việc bảo mật tin nhắn, hãy đến với chúng tôi thegioididong.pro sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Ai cũng có những điều thầm kín, bảo mật riêng và tin nhắn cũng vậy, chắc ai dùng iPhone cũng một lần nghĩ tới việc bảo mật tin nhắn, và hãy để chúng tôi hướng dẫn cách cài mật khẩu tin nhắn trên iPhone bằng LockDown Pro.

Trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu ứng dụng đặt mật khẩu tin nhắn LockDown Pro là như thế nào.

Có thể thấy LockDown Pro có rất nhiều ứng dụng trong IOS mà không chỉ có ứng dụng về bảo mật tin nhắn.

cách đặt mật khẩu tin nhắn iphone

Đến với ứng dụng Lock Down Pro bạn có thể khóa truy cập hầu hết các app có trong iOS ngoài việc nó có thể khóa tin nhắn.

Và bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài mật khẩu tin nhắn bằng Lock Down Pro

Trước khi thực hiện bạn phải chắc chắn là máy bạn đã có Cydia. Sau đó bạn vào Cydia và bật mạng lên, bạn vào phần nguồn để add nguồn Cydia.vn và lúc này bạn có thể cài ứng dụng Lock Down Pro miễn phí.

cài mật khẩu tin nhắn cho iphone 6

Tiếp theo bạn tiến hành chọn Cydia.vn vừa add sau đó bạn chọn tất cả các gói và đến với LockDown Pro để bắt đầu cài đặt vào máy.

cách cài mật khẩu cho messenger facebook

Sau đó bạn vào phần cài đặt và đặt mật khẩu cho ứng dụng của mình.

Lúc này bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho phần mà bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng mật khẩu cho tất cả các mục mà bạn muốn khi bạn cài đặt  LockDown Pro

Sau khi cài đặt, để xem lại các ứng dụng mà mình vừa đặt, bạn vào phần custom passwords. Và khi bạn muốn xem phần nào thì phải có mật khẩu mới có thể xem được.

Nếu bạn không muốn khóa nữa thì bạn chỉ cần giữ và kéo xuống là xong.

Trên đây là những gì mà chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn để thực hiện việc cài đặt mật khẩu cho tin nhắn. Không dễ dàng nhưng cũng không quá phức tạp đúng nào. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi các bạn đều cài mật khẩu cho tin nhắn và nhiều phần khác nữa thành công.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác để tăng thêm thủ thuật cho mình như: Hướng dẫn cách thêm biểu tượng tin nhắn cho iPhone