Các loại súng trong PUBG Mobile, súng nào tốt nhất?

Các loại súng trong PUBG Mobile, súng nào tốt nhất? là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra. Đây là trò chơi đang gây hot nhất 2018 bởi những pha chiến đấu vô cùng kịch tính. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile.

Các loại súng trong PUBG Mobile, súng nào tốt nhất?

PUBG Mobile có rất nhiều loại súng khác nhau, mỗi loại súng lại có một ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào sở thích, kỹ năng của người chơi mà lựa chọn ra một loại súng phù hợp nhất.Dưới đây là top 3 loại súng nên chọn nhất khi đánh PUBG.

Súng trường SCAR-L

Súng trường SCAR - L
Súng trường SCAR – L mang lại hiệu lực cực mạnh

Súng trường SCAR – L là loại súng được nhiều người chơi lựa chọn bởi nó mang đến sức sát thương lớn cho đối thủ. Đồng thời, loại súng này có độ giật không cao nhưng lại mang đến tầm bắn khá xa. Súng có thể đạt tới 40 viên trên một băng đạn nhờ lắp thêm gear.

Súng tiểu liên AKM

Súng tiểu liên AKM - loại súng sát thương tốt
Súng tiểu liên AKM – loại súng sát thương tốt

Súng tiểu liên AKM mang lại hiệu quả bắn tốt. Súng có độ giật tương đối cao và được lắp thêm rất nhiều gear. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề hết đạn trong suốt trận đấu.

DP 28 

DP28
DP28

DP28 được xem là người anh em của Thompson huyền thoại. Loại vũ khí tuy không phải là hiện đại nhất nhưng lại được nhiều người lựa chọn vì nó sở hữu băng đạn dài đến 50 viên. Sức sát thương mạnh là ưu điểm hàng đầu của loại vũ khí này. Tuy nhiên một hạn chế cần phải thừa nhận, vì là loại súng cũ nên tầm bắn không xa.

Với 3 loại vũ khí này, bạn sẽ đánh hạ đối thủ nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều công sức. Tùy vào từng đặc điểm của đối thủ mà bạn hãy chọn cho mình một loại vũ khí thực sự phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.