234+ Hình ảnh chúc mừng năm mới sung túc 2021

Một năm trôi qua thật nhanh, chúng ta lại sắp đón thêm một năm mới, thêm tuổi mới với những niềm vui và cuộc sống mới. Tết đến xuân về, người người, nhà nhà cùng nhau chào đón năm mới, mọi người gửi đến nhau những lời chúc, món quà và lì xì cho đầu năm vui vẻ, hạnh phúc. Ngày tết không thể thiếu hình ảnh của hoa mai, hoa đào, câu đối, bánh chưng xanh,…. tất cả tạo nên không khí ấm áp, sum vầy mừng năm mới. Và tất cả những hình ảnh đó đều được thể hiện một cách chân thực nhất cùng với vô vàn lời chúc năm mới để mọi người có thể gửi tặng đến bạn bè và người thân của mình.

 234+ Hình ảnh chúc mừng năm mới sung túc 2021

Câu đối đỏ cùng dòng thơ lãng mạn gửi tới người mình yêu thương

Em về báo hiệu mùa xuân sang

Cành mai trước ngõ đã nở vàng

Đầu năm mở cửa chào may mắn

Phúc lộc theo về thọ càng tăng

hinh anh tet 2018

Happy New Year 2021

hinh dong chuc mung nam moi 2017

Lời chúc tết ý nghĩa nhất với hình ảnh hoa mai vàng: “Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8760 giờ thoải mái 52600 phút may mắn”.

hinh nen moi nhat hien nay

Chúc cho Tết đến xuân về mọi điều như ý, vạn sự thành công

hình ảnh tết 2018

Hình ảnh ba ông Phúc, Lộc, Thọ luôn được mọi người tôn kính và mong cho sang năm mới tất cả mọi người đều: Phúc như đông hải mãi trường lưu, Lộc tựa thiên hà năng hội tụ, Thọ tỷ năm sơn tùng bất lão

hinh dong phao hoa cho powerpoint

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

Những tấm thiệp chúc mừng đáng yêu nhất

    

Câu đối chúc tết hay và ý nghĩa

Trên đây là những hình ảnh và lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất mà bạn có thể gửi đến những người thân yêu của mình. Năm mới hãy dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất để tất cả mọi người đều vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Nếu bạn muốn tìm những hình ảnh và lời chúc cho ngày lễ tình nhân 14/2 thì hãy tham khảo qua bài viết 666+ Hình ảnh Valentine 14-2 siêu đẹp.